Buổi ký tặng album mới của nam ca sĩ diễn ra chiều 15/8 thu hút rất nhiều fan muốn đến tận nơi để có được chữ ký và quà tặng của Mr Đàm.

Tiếp tục những hoạt động quảng bá cho bộ đôi album nhạc xưa Chờ đôngXóa tên người tình phát hành cách đây không lâu, trưa qua (15/8), Mr Đàm đã có buổi ký tặng đĩa cho những người yêu mến giọng hát mình. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm và thăm hỏi từng người một.

Mặc dù 13h chương trình sẽ diễn ra, nhưng mới hơn 12h trưa, những fan đầu tiên đã có mặt. Gần 13h, “ông hoàng nhạc Việt” xuất hiện từ chiếc xe hơi màu trắng và ngay lập tức nhận được sự đón nhận, reo hò nồng nhiệt từ các fan. Không chỉ vậy, Mr Đàm còn làm náo động, nhộn nhịp một góc phố, thu hút nhiều sự chú ý, ánh mắt hiếu kì của người đi đường.

Không để họ chờ lâu, Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng vào vị trí, anh lần lượt ký tặng và chụp hình chung theo yêu cầu của người hâm mộ. Trước mỗi lần ký đĩa, Mr Đàm đều hỏi tên từng người để viết đúng tên. Có một số khán giả nhân cơ hội này, cố gắng nán lại bên nam ca sĩ để được hỏi han, trò chuyện và chia sẻ niềm vui cùng anh.

Tham dự buổi ký tặng đĩa chiều qua người hâm mộ anh không những được tặng và chụp ảnh chung, các khán giả thân thương còn được tặng quà từ chính tay Mr Đàm, đó là những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần: là các poster – hình ảnh mới nhất của anh... Sự nhật tình của nam ca sĩ đã khiến các khán giả từ những em bé học cấp 1 cho đến nhóm khán giả “Búp bê già” trung thành có một kỷ niệm khó quên.

Cùng xem những hình ảnh trong buổi ký tặng này:

Rất đông người hâm mộ đến từ sớm để gặp gỡ thần tượng.

Mr Đàm nhiệt tình ký tặng các fan.

Vừa ngồi ký vừa được các fan quạt mát.

Phương Giang Photo: Thành Luân

Theo Tri Thức