Em gái giàu có

Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Thu Hoài được biết đến với tình cảm anh em thân thiết. Thời gian gần đây cả hai thường xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện. Chính nam ca sĩ cũng không ít lần khoe ảnh của mình và cô em gái đặc biệt này trên trang cá nhân.

Những khi có thời gian rảnh, họ thường tụ tập để cùng tám chuyện. Khi người đẹp này khai trương spa mới, dù bận rộn chuẩn bị cho đêm nhạc hoành tráng tổ chức cùng ngày, Mr. Đàm vẫn thu xếp để tới chúc mừng cô em gái.

Đáp lại tấm chân tình của Mr. Đàm, Hoa hậu quý bà cũng đã đến chúc mừng đàn anh khi nam ca sĩ mở nhà hàng hải sản mới khai trương vào tối 1/8. Tất nhiên, hai anh em không quên ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ.

Mr. Đàm thân thiết với Hoa hậu Thu Hoài như anh em

Trước đó trong sự kiện ngày 24/7, Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới đã có cuộc hội ngộ với người anh thân thiết này, cả hai đã trò chuyện vui vẻ và chụp rất nhiều hình cùng nhau.

Hoa hậu quý bà người Việt thế giới là một người phụ nữ khá thành đạt trong công việc kinh doanh spa, chồng cô cũng là một doanh nhân thành công, thân thiết với Thu Hoài, Đàm Vĩnh Hưng sẽ ít nhiều nhận được sự sẻ chia, trợ giúp của cô em gái trong công việc kinh doanh.

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, chính Thu Hoài đã giúp anh có dịp được gặp gỡ thần tượng của mình - Hoa hậu Kiều Khanh, người anh hết sức yêu mến nhưng chưa có dịp gặp gỡ.

Người mà Mr. Đàm vừa được làm quen qua cô “em gái” cũng là một nữ doanh nhân khá thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Quan hệ với đại gia

Không chỉ thân thiết với hoa hậu, doanh nhân Thu Hoài, Đàm Vĩnh Hưng còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với rất nhiều đại gia danh tiếng.

“Đại gia phố núi” Nguyễn Thị Liễu nổi như cồn sau khi tổ chức cho con trai đám cưới 50 tỷ. Được biết Mr. Đàm và nữ đại gia này cũng có mối quan hệ tốt.

Ngày 4/8 nữ doanh nhân phố núi Hương Sơn đã lái siêu xe Rolls Royce tới đón Mr. Đàm và học trò Dương Triệu Vũ đến dự Miss Itgo 2013.

"Đại gia phố núi" đến tận sân bay đón Mr. Đàm

Trước đó, trong đám cưới đầy tai tiếng của con trai nữ đại gia này, Đàm Vĩnh Hưng và các các sĩ khác như Quang Lê, Phi Nhung cũng tham dự không chỉ với tư cách khách mời mà còn là ca sĩ.

Cùng là tín dồ của hàng hiệu và kim cương nên không có gì là ngạc nhiên khi Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ cũng có mối quan hệ tốt đẹp. Ngoài việc thường có những bức ảnh chụp chung thân thiết khi cùng tham gia các sự kiện, năm 2012 ca sĩ “Xin lỗi tình yêu” còn mời Lý Nhã Kỳ góp mặt trong MV của mình với một cảnh nóng nhận được không ít gạch đá của dư luận.

Lý Nhã Kỳ không chỉ được biết đến với những bộ váy cả tỷ đồng, những bộ kim cương hàng trăm ngàn USD mà cô còn là chủ của một thương hiệu kim cương tại Việt Nam và sở hữu rất nhiều cửa hàng thời trang.

Ngoài việc kết thân với những doanh nhân trẻ tuổi, để bước chân vào thương trường trong thời buổi này, Mr. Đàm còn có được quan hệ tốt với bố mẹ chồng Hà Tăng, đại gia kinh doanh hàng hiệu số 1 Việt Nam.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn là chủ của rất nhiều trung tâm mua sắm các nhãn hàng danh tiếng thế giới, các trung tâm của ông có mặt ở hầu khắp các thành phố lớn trên cả nước.

Mr. Đàm tận tay nấu bún cá cho bố chồng Hà Tăng

Chính vì thế, Đàm vĩnh hưng không thể bỏ qua cơ hội có được mối quan hệ với đại gia này. Trong buổi khai trương Vua biển, ca sĩ “ Biển tình” đã tự tay vào bếp nấu bún cả để chiêu đãi bố mẹ chồng Hà Tăng.

Dù đã có rất nhiều cửa hàng kinh doanh mỳ tôm, hủ tiếu, cháo và gần đây là kinh doanh hải sản, nhưng quy mô kinh doanh của Mr. Đàm vẫn chỉ ở mức nhỏ.

Để bước chân vào hàng ngũ doanh nhân, anh đã tận dụng triệt để mối quan hệ với các đại gia thành đạt.

Mr. Đàm đã đi một nước cờ hoàn toàn chính xác, anh luôn linh hoạt trong các vai của mình, "đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy".

Uyên Uyên