“Mr & Mrs Smith” tái hợp sau 9 năm

Gốc
(ĐSPL) - Sau 9 năm hội ngộ trên màn ảnh rộng, lần này cặp đôi quyền lực Hollywood sẽ xuất hiện cùng nhau trong phim do Jolie viết kịch bản.

Theo thông tin trên tờ Deadline, cặp đôi diễn viên chính “ Mr & Mrs Smith” sẽ có cơ hội tái hợp trên màn ảnh rộng sau 9 năm kể từ lần đầu tiên đóng phim cùng nhau. Cặp đôi nổi tiếng Jolie và Pitt sẽ trở lại phim trường trong bộ phim do Jolie viết kịch bản.

Cặp đôi Angelina và Pitt tái ngộ trên màn ảnh rộng.

Deadline cũng dự đoán rằng Brad và Jolie sẽ đóng hai vai chính và lại đối đầu nhau như bộ phim trước. Tuy nhiên tờ Deadline cũng cho biết thêm đó mới chỉ là dự đoán và chưa có gì hoàn toàn chắc chắn.

Đây không phải là lần đầu tiên Angelina viết kịch bản cho phim điện ảnh mà trước đó cô từng viết kịch bản cho phim chiến tranh In the Land of Blood and Honey (năm 2011), được các nhà phê bình đánh giá cao.

Bộ phim “Mr & Mrs Smith” là bộ phim thành công lớn và tạo dựng tên tuổi cho Angelina và Pitt với doanh thu 186,4 triệu USD tại Mỹ và 291 triệu USD trên toàn thế giới.

“Mr & Mrs Smith”.

Được biết trong khi tham gia “Mr & Mrs Smith” Brad Pitt đã kết hôn với ngôi sao “Friends” - Jennifer Aniston. Sau khi bộ phim đóng máy Pitt và Jennifer Aniston đã chia tay sau 5 năm chung sống. Pitt và Jolie chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 5/ 2005 khi cả hai đi nghỉ mát cùng với con trai nuôi Maddox Jolie trên bãi biển Kenya. Hiện tại Pitt và Jolie đã có 6 người con chung.

Bộ phim mới nhất mà Angelina Jolie tham gia là Maleficent của hãng Disney, đóng cùng Elle Fanning, Juno Temple và Brenton Thwaites. Phim sẽ ra rạp vào tháng 5 này. Jolie còn tham gia lồng tiếng cho phim Kung Fu Panda 3, dự kiến chiếu vào năm 2015.

Brad Pitt cũng sẽ có nhiều thời gian cho bộp phim sau khi hoàn thành xong hết các kế hoạch của mình.

HẰNG NGUYỄN

Tin nóng

Tin mới