Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

MSB dành 2.500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho hộ kinh doanh

Với gói tín dụng mới, MSB hỗ trợ đa mục đích vay của khách hàng như bổ sung vốn lưu động, đầu tư xây dựng nhà xưởng... với lãi suất chỉ từ 4,99%/năm.

Giao dịch tại MSB. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh trong giai đoạn cuối năm 2022, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) dành gói tín dụng 2.500 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh gia đình, doanh nghiệp tư nhân với lãi suất ưu đãi từ 4,99%/năm.

Với gói tín dụng này, MSB hỗ trợ đa mục đích vay của khách hàng như bổ sung vốn lưu động, đầu tư xây dựng nhà xưởng, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải đến mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh với lãi suất chỉ từ 4,99%/năm. Đây là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường đồng thời là mức lãi suất cố định trong toàn thời gian vay.

Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm cho vay hộ kinh doanh là giải pháp cho vay hạn mức bổ sung vốn lưu động ngắn hạn 12 tháng. Khách hàng có thể sử dụng hạn mức MSB đã cấp để thanh toán tiền hàng linh hoạt bất kỳ lúc nào, không giới hạn số lần nhận nợ trong giới hạn số tiền được cấp.

Sau 12 tháng, MSB sẽ tiếp tục tái cấp hạn mức này để khách hàng duy trì hoạt động kinh doanh nếu đảm bảo uy tín tín dụng. Đặc biệt, hạn mức được tái cấp lên tới 130% so với hạn mức cũ. Thêm vào đó, với mục đích vay vốn dài hạn như đầu tư xây dựng nhà xưởng, máy móc thiết bị, MSB cung cấp hạn mức lên tới 20 tỷ đồng, thời hạn vay tới 10 năm.

Ngoài ra, với giải pháp ‘Vay kinh doanh thế chấp’ của MSB, khách hàng không cung cấp được đăng ký kinh doanh vẫn có thể tiếp cận nguồn vốn lên tới 2 tỷ đồng; khách hàng không có sổ sách ghi chép doanh thu hoàn toàn có thể chứng minh nguồn thu dựa trên sao kê tài khoản ngân hàng./.

Thúy Hà (Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/msb-danh-2500-ty-dong-lai-suat-uu-dai-cho-ho-kinh-doanh/800336.vnp