Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

MTV Video Music Awards 2021: Một năm diệu kỳ của Olivia Rodrigo

Nữ ca sỹ 18 tuổi Olivia Rodrigo đã giành được 3 giải thưởng trong 6 đề cử tại MTV Video Music Awards năm nay, bao gồm giải Nghệ sỹ mới xuất sắc, Bài hát của năm và Màn trình diễn Push của năm.

Nữ ca sỹ 18 tuổi Olivia Rodrigo nhận giải thưởng Nghệ sỹ mới xuất sắc tại Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2021. (Ảnh: Getty Images)

“Một năm thật sự diệu kỳ!” - là nhận xét mà Olivia Rodrigo đưa ra trước đó và điều này xứng đáng với nữ ca sỹ 18 tuổi này khi cô nhận thêm một giải thưởng quan trọng khác của MTV Video Music Awards 2021 - Nghệ sỹ mới xuất sắc (Best New Artist).

Với giải thưởng trên, Olivia Rodrigo đã giành được 3 giải thưởng trong 6 đề cử tại MTV Video Music Awards năm nay.

Trước đó, ca khúc "Drivers License" đồng thời là tác phẩm đầu tay đã giúp Olivia Rodrigo giành giải ở hạng mục Bài hát của năm (Song of the Year) và Màn trình diễn Push của năm (Push Performance of the Year).

Đúng như dự đoán, cô là một trong số nghệ sỹ giành được nhiều giải nhất năm nay.

Đáng chú ý, giải thưởng Video của năm (Video of the Year) - giải thưởng cao nhất của MTV Video Music Awards 2021 - đã thuộc về ca khúc “MONTERO (Call Me By Your Name)” của rapper Lil Nas X.

Video này cũng giúp Lil Nas X mang về giải thưởng Chỉ đạo hay nhất (Best Direction).

Rocker Machine Gun Kelly, nam ca sỹ Travis Scott và nữ ca sỹ Doja Cat cũng là những nghệ sỹ có tên trong danh sách đạt các giải thưởng của MTV Video Music Awards 2021.

Giải thưởng Nhạc Alternative hay nhất (Best Alternative) đã thuộc về ca khúc "My ex's best friend" của rocker Machine Gun Kelly.

Trong khi đó, nam ca sỹ Travis Scott đã được xướng tên tại hạng mục Nhạc Hip-Hop hay nhất (Best Hip-Hop) với ca khúc "Franchise."

“Chủ xị” Doja Cat đã giành giải thưởng ca khúc phối hợp hay nhất (Best Collaboration) với nhạc phẩm "Kiss Me More” song ca cùng SZA.

Giải thưởng ở hạng mục Nhạc R&B hay nhất (Best R&B) đã xướng tên cho nam danh ca Bruno Mars với ca khúc “Leave the door open.”

Ở hạng mục Hình ảnh tốt nhất (Best Cinematography) của năm nay được trao cho ca khúc "Brown Skin Girl" của Beyoncé, Blue Ivy, SAINt JHN, WizKid.

Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2021 diễn ra trực tiếp tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, thành phố New York, dưới sự dẫn dắt của nữ ca sỹ Doja Cat.

Mở màn cho lễ trao giải năm nay là màn trình diễn mãn nhãn của nữ hoàng nhạc Pop Madonna.

Ngoài ra, nhiều nghệ sỹ cũng tham gia biểu diễn gồm Camila Cabello, Chlöe, Jack Harlow, Justin Bieber, Kacey Musgraves, The Kid Laroi, Lil Nas X, Machine Gun Kelly, Olivia Rodrigo, Ozuna, Shawn Mendes, Tainy và Twenty One Pilots./.

Thanh Hương (TTXVN/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/mtv-video-music-awards-2021-mot-nam-dieu-ky-cua-olivia-rodrigo/740377.vnp