(Nguoiduatin.vn) – Thông tin từ BLĐ Manchester United cho biết, họ vừa chiêu mộ thành công thần đồng bóng đá Charlie Jackson.

Các trinh sát viên của Old Trafford phát hiện ra khả năng đặc biệt với trái bóng của Charlie Jackson khi cậu tham gia một giải bóng của địa phương là Footytotz. Lúc đó, Charlie Jackson mới chỉ 3 tuổi. Manchester United đã phải đợi đến khi cậu bé đủ 5 tuổi mới có thể đưa cậu về trung tâm huấn luyện trẻ của CLB.

Charlie Jackson được đánh giá có đủ tố chất để trở thành một ngôi sao trong tương lai

Cha mẹ của cậu, anh Andy và cô Claire năm nay đều 38 tuổi không giấu được niềm vui khi con trai mình gia nhập Quỷ đỏ, cho dù họ là fan hâm mộ của đối thủ “không đội trời chung” - Manchester City.

Mẹ Jackson cho biết: “Đây là một cơ hội tuyệt vời. Mọi người ở nhiều nơi để ý đến cháu vì tài năng của nó. Họ đến và xem những gì Charlie làm được, và chẳng ai ngờ cháu mới chỉ có 5 tuổi. Thần tượng của cháu là Joe Hart và Mario Balotelli, ban đầu Charlie có chút ngượng nghịu khi tập luyện ở Quỷ đỏ, nhưng giờ thì điều đó dường như đã hết rồi, thằng bé rất thích nơi này”.

Trong khi mẹ của Jackson rất hứng thú với việc cậu con trai 5 tuổi của mình được gia nhập trung tâm huấn luyện trẻ của CLB Manchester thì bố cậu bé lại tỏ vẻ không muốn cho con trai mình gắn bó với Quỷ đỏ thành Manchester.

“Hiện tại, gia đình tôi và Jackson không phải chịu một áp lực nào hết, nhưng sẽ là tuyệt vời nếu một ngày con trai tôi chơi bóng cho Man City”, Ông Andy bố của Charlie Jackson cho biết.

Dù mới 5 tuổi nhưng khả năng cầm bóng, dắt bóng và dứt điểm của cậu bé đã rất tốt. Theo đánh giá của một số HLV, Charlie Jackson có đầy đủ những tố chất để trở thành một ngôi sao.

Những hình ảnh về Charlie Jackson:

Bảo Trân