Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

MU có thể bán 'thần đồng' Hannibal cho đội bóng của Pique

Hannibal Mejbri được đánh giá rất cao và kỳ vọng có thể trở thành tương lai của hàng tiền vệ MU. Tuy nhiên, cầu thủ người Tunisia đang đứng trước khả năng chuyển sang đội bóng của Gerard Pique.

Hannibal Mejbri

Hannibal Mejbri

Kể từ khi chuyển tới MU, Hannibal Mejbri tiến bộ nhanh chóng và đã có 3 lần ra sân cho đội một Quỷ đỏ. Tuy nhiên, tham vọng của cầu thủ sinh năm 2003 lớn hơn thế rất nhiều và muốn có được cơ hội thi đấu nhiều hơn.

MU nhiều khả năng phải để cho Hannibal ra đi theo dạng mượn. Kế hoạch của Quỷ đỏ là sẽ cho tiền vệ 19 tuổi tích lũy thêm kinh nghiệm ở những đội bóng thuộc Championship.

Tuy nhiên, kế hoạch trên có thể thay đổi. FC Andorrra - đội bóng đang chơi ở hạng Hai Tây Ban Nha và thuộc sở hữu của Pique, đang cực kỳ quan tâm tới Hannibal.

Tờ L'Equipe tiết lộ Andorra muốn mượn Hannibal tới hết mùa này kèm điều khoản mua đứt trị giá 21 triệu bảng. Đây là một con số thực sự lớn với một cầu thủ chưa chứng minh được nhiều.

MU buộc lòng phải suy nghĩ nghiêm túc về đề nghị này dù đích đến mà họ muốn gửi gắm Hannibal là West Brom hoặc Birmingham. Theo một số nguồn tin, MU hoàn toàn có thể cài điều khoản được ưu tiên mua lại Hannibal trong hợp đồng với Andorra.

Theo Bongdaplus