MU đen đủi, Ferguson ấm ức

Gốc
Sir Alex miêu tả trận đấu của MU với Newcastle không khác gì “trò hề”.

MU đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong trận cầu với Newcastle và đánh rơi 2 điểm đầy tiếc nuối. Chứng kiển cảnh các học trò quá đen đủi trong khâu dứt điểm còn trọng tài thì mắc sai lầm dẫn tới quả phạt 11m, Sir Alex không giấu được sự ấm ức: “Không giành được 3 điểm ở những trận đấu như thế này đúng là một trò hề. Mọi người đều đã thấy Rio hoàn toàn không phạm lỗi trong vòng cấm. Cậu ấy đã xoạc trúng bóng và đó lẽ ra chỉ là một quả phạt góc.”

Ở hàng thủ, Ferdinand bị thổi phạt đầy oan uổng

Trên hàng công, Chicharito và các đồng đội liên tục bỏ lỡ cơ hội

Fergie cũng cảm thấy “nóng mặt” khi biết HLV của Newcastle là Alan Pardew cho rằng đội khách mới là những người thi đấu tốt hơn trong 45 phút đầu tiên: “Tôi không hiểu ông ta nhìn nhận trận đấu theo kiểu gì. Hiệp một Chicharito đã có khoảng 4 cơ hội ghi bàn và chúng tôi đã chơi rất hợp lý. Hiệp hai là lúc MU tấn công dữ dội hơn nhưng chúng tôi đã không gặp may. Phần lớn những thế trận kiểu này chúng tôi thường ghi khoảng 3 hay 4 bàn. Nhưng hôm nay thủ môn của họ đã thi đấu tuyệt vời.”

Trận hòa này khiến MU có nguy cơ bị Man City bỏ xa tới 7 điểm nếu thầy trò HLV Mancini thắng được Liverpool trong trận cầu tâm điểm đêm mai. Dù vậy, Ferguson vẫn tỏ ra lạc quan: “Đây là một màn trình diễn tốt của các cầu thủ. MU đã tạo ra nhiều cơ hội, đặc biệt là 15 phút cuối. Tiếc rằng chúng tôi đã không có được điều mình muốn. Đây là một sự thất vọng lớn. Tuy nhiên, nếu MU cứ chơi như thế này, tôi cảm thấy rất hài lòng.”

Tin nóng

Tin mới