MU khó giữ Pogba sau tuyên bố rõ ràng của tiền vệ này

Gốc
MU dường như phải chấp nhận một thực tế rằng, họ sẽ khó giữ được Paul Pogba sau khi tiền vệ này nói muốn ra đi trong mùa hè này.

Pogba là một trong những mục tiêu ưu tiên của Zinedine Zidane cho việc tái thiết đội hình ở Real Madrid nhưng MU đã từ chối đàm phán cho tiền vệ này.

Tuy nhiên, MU có thể phải đánh giá lại các lựa chọn ở hàng tiền vệ sau khi cầu thủ 26 tuổi này lần đầu tiên thừa nhận muốn có một thử thách mới.

Pogba tuyên bố muốn rời MU

“Giống như bạn đã nói, có rất nhiều cuộc nói chuyện và rất nhiều suy nghĩ nữa”, Pogba nói với các phóng viên ở Nhật Bản.

“Đối với tôi, tôi đã ở Manchester được 3 năm, có một số khoảnh khắc tốt và một số khoảnh khắc xấu, như mọi người. Giống như mọi nơi khác.

“Sau mùa giải này và mọi thứ đã xảy ra, với mùa giải tốt nhất của tôi, tôi nghĩ đối với tôi đó có thể là thời điểm tốt để có một thử thách mới ở một nơi khác. Tôi đang nghĩ về điều này, để có một thử thách mới ở một nơi khác”.

Dường như để chuẩn bị sẵn cho sự ra đi của Pogba, MU đã liên hệ với Sean Longstaff của Newcastle và Ivan Rakitic và Ole Gunnar Solskjaer của Barca nhằm củng cố hàng tiền vệ.

Pogba gia nhập MU với giá 89 triệu bảng từ Juventus vào mùa hè năm 2016, giành được chức vô địch Europa League và Cúp Liên đoàn.

Theo webthethao.vn

Cột tin quảng cáo

loading...