MU không "đi chợ đông" (Tin vắn bóng đá sáng 27/11)

Gốc
Bất chấp chấn thương khá nặng mới đây của Anderson, HLV Ferguson khẳng định không hề có ý định “đi chợ” đông.

Hàng tiền vệ MU đang khá mỏng khi Cleverley và Anderson dính chấn thương. Nhưng điều đó không khiến vị HLV người Scotland lo lắng bởi ông đang có trong tay khá nhiều cầu thủ có thể chơi tốt ở trung tuyến như Giggs, Park Ji Sung, Rooney, Jones.

Balotelli gặp rắc rối. Cảnh sát thành phố Manchester đã triệu tập Super Mario để làm rõ những món hàng điện tử trong ngôi nhà đi thuê của anh. Cụ thể, phía cảnh sát phát hiện nhiều món đồ điện tử là tang vật của các vụ trộm trong nhà ngôi nhà ở Mottram St Andrew, Cheshire. Họ chỉ tình cờ phát hiện khi điều tra vụ đốt pháo hoa gây cháy nhà.

Wenger lý giải nguyên nhân mất điểm: “Chúng tôi chỉ có một quãng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi từ trận đấu giữa tuần, một vài cầu thủ đã gặp phải những vấn đề về cơ. Điều quan trọng là chúng tôi vẫn thể hiện được tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Arsenal sẽ tiến lên.”

Arsenal mất điểm vì mệt mỏi

Mourinho chờ quyết đấu Alonso trên ghế huấn luyện: “Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Cậu ấy luôn biết cách xử trí mọi việc một cách hài hòa và cũng là một người am hiểu tường tận về thế giới bóng đá. Tôi đã nói đùa với cậu ấy rằng, tôi sẽ chờ 30 năm nữa và chúng tôi sẽ đọ sức với nhau trên cương vị nhà cầm quân.”

Ronaldinho bị nợ lương. Anh trai kiêm người đại diện của Dinho, Roberto de Assis tiết lộ: “Flamengo phải giải quyết vấn đề này ngay lập tức. Ronaldinho đã không được nhận lương trong 4 tháng qua rồi, cậu ấy đang cảm thấy mệt mỏi. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi nhưng sự kiên nhẫn có giới hạn của nó.”

Inter tranh “hàng” Milan. BLĐ Nerazzurri đã đưa ra lời đề nghị với tài năng trẻ người Chile, Eduardo Vargas, người cũng trong tầm ngắm của Milan. Tuy nhiên theo người đại diện của Vargas, hiện Inter đã vươn lên trong cuộc đua giành chữ ký cầu thủ 22 tuổi này.

Vargas được nhiều ông lớn nhòm ngó

Phó Chủ tịch VFF chỉ trích HLV Falko Goetz. Ông Nguyễn Lân Trung cho biết: “Ở bất cứ đâu, nếu thất bại thì trách nhiệm thuộc về HLV trưởng. Theo tôi, ông Goetz không có bài bản huấn luyện gì nhiều, đặc biệt là không phát huy được tố chất cầu thủ Việt Nam, lại không sắc sảo trong chỉ đạo. Khi giao nhiệm vụ cho HLV Falko Goetz, chúng tôi có yêu cầu phải kế thừa lối chơi mà HLV Calisto đã gây dựng 3-4 năm qua, nhưng ông ấy đã không thực hiện được. Rất tiếc là nếu ông ấy làm đúng lời hứa thì VFF đã không bị xem đã chọn sai người.”

Tin nóng

Tin mới