Mourinho thể hiện sự đặc biệt của mình trong cách bố trí phòng làm việc mới tại trung tâm huấn luyện Carrington của MU.

Cách đây 3 ngày, HLV Mourinho đã có buổi họp báo chính thức ra mắt MU. Ngay trong buổi nhậm chức, “Người đặc biệt” đã khẳng định, ông hiểu lịch sử của đội bóng và biết mình phải làm được những gì. Thậm chí, “Mr Special” còn đặt mục tiêu gặt hái được những thành công như Sir Alex vĩ đại.

MU: Mourinho khoe 3 ki luc Guiness o phong lam viec - Anh 1

Phòng làm việc được bầy biện khá tinh tế của Mourinho

Tiếp đó, chiến lược gia người Bồ thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng cách bắt tay ngay vào công việc. Ngày hôm qua, các cầu thủ đã có buổi tập trung sau đợt nghỉ hè, tất nhiên đa số đó là những cầu thủ không phải chơi tại Euro hoặc Copa America.

Ngoài ra, HLV Mourinho còn có cuộc gặp gỡ nhanh với tân binh Mkhitaryan, người mới cập bến Old Trafford từ Dortmund.

Đó là công việc ban đầu của Mourinho với các cầu thủ, còn trong phòng làm việc riêng, “Người đặc biệt” cũng có yêu cầu khá khắt khe và tinh tế, được ông thể hiện bằng cách cho đăng tải lên Instagram cá nhân.

Ngoài bàn làm việc, phòng riêng của Mourinho tại Carrington còn có một chiếc Tivi khá lớn để ông có thể theo dõi, phân tích chiến thuật. Chiến lược gia người Bồ cũng rất quan tâm đến sức khỏe, nên ông để sẵn một máy chạy bộ để rèn luyện khi có thời gian.

MU: Mourinho khoe 3 ki luc Guiness o phong lam viec - Anh 2

Hiện Mourinho vẫn chưa tìm được nhà ở Manchester, nên đang ở tạm khách sạn Lowry

Đặc biệt, ở góc cửa sổ hướng ra sân tập, Mourinho bày 3 kỷ lục thế giới Guinness phải rất vất vả ông mới giành được gồm: HLV giành điểm số cao nhất Premier League (95 điểm), HLV trẻ nhất cán mốc 100 trận ở Champions League (49 tuổi 12 ngày), HLV có chuỗi bất bại trên sân nhà dài nhất Premier League (77 trận).

Cách bầy biện này như một ẩn ý của Mourinho, ông là một kỉ lục gia và sẽ đem đến thành công cho MU.

Hà Dũng (tổng hợp từ Daily Mail)