Memphis Depay đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ CĐV MU trên mạng xã hội Twitter.

Vào sân ở những phút cuối thay cho một Lingard đã “cháy” hết mình, trong đó có việc lập siêu phẩm, tuy nhiên Depay chẳng góp gì cho thế trận của MU mà còn bị mang tiếng là tội đồ.

Tiền vệ người Hà Lan chuyền lỗi trong tình huống phản công, tạo điều kiện cho pha đáp trả của Chelsea và khung thành của De Gea đã phải rung lên ở phút 90+1.

MU rơi 2 điểm đáng tiếc, và các CĐV của họ đã tỏ ra hết sức giận dữ. “Quỷ đỏ” sự thật đã chơi tốt dù làm khách tại Stamford Brigde.

MU roi chien thang, Depay hung chiu con thinh no tu fan - Anh 1

Depay bị coi là người thừa

Thế nên Depay vì thế trở thành bình phong trước cơn thịnh nộ của các manucians. Có người còn thốt lên: “Memphis Depay là cầu thủ tệ nhất mà bóng đá thế giới từng sản sinh ra”.

Tài khoản Twitter có tên Darren Main viết: “Ôi lạy Chúa, anh ta vào sân và tung ra một đường chuyền điên rồ. Tôi đến phát điên vì anh ta. Kẻ ăn hại”.

Fan Nathan Irvine chia sẻ: “Tôi nhớ rằng anh ta chưa bao giờ vào sân mà giúp đội bóng khá lên. Anh ta chỉ phá hoại kể cả được đặt niềm tin”.

Tài khoản Aaron O’Connore viết: “Tôi đề nghị đội bóng đưa Depay trở về Hà Lan ngay lập tức!!!”.

Alexis Rodney: “Memphis Depay không phải là cầu thủ của một trận đấu lớn. Cậu ấy cũng không phải là cầu thủ của những trận đấu nhỏ. Thế thì rõ là cậu ta vô dụng rồi còn gì?”.

Zulhilmi nhận định: “Memphis đang dần trở thành Tom Cleverley thứ 2. Quá tệ”.

Nhật Quang