Ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" Manchester đang có kế hoạch trói chân tiền đạo trẻ Marcus Rashford bằng bản hợp đồng mới với mức lương lên tới 15.000 bảng mỗi tuần.

MU hiện trả 1.500 bảng mỗi tuần cho Marcus Rashford. Sau khi đồng ý ký vào bản giao kèo mới, anh sẽ có thu nhập tăng gấp 10 lần. Đây là phần thưởng mà “Quỷ đỏ” Manchester muốn dành cho tiền đạo người Anh sau khi gây ấn tượng ở hai trận gần đây.

Giữa tuần trước, Marcus Rashford chơi bùng nổ bằng việc ghi 2 bàn thắng để đưa MU vào vòng 1/8 Europa League. Cuối tuần qua, anh tiếp tục tỏa sáng với cú đúp vào lưới Arsenal, góp phần giúp đội chủ sân Old Trafford giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

MU se tang luong gap 10 lan cho Rashford - Anh 1

Rashford có 2 lần chọc thủng lưới Arsenal cuối tuần qua. Ảnh: AP.

Tiền đạo 18 tuổi người Anh đang được đánh giá là cầu thủ MU chơi bùng nổ nhất mùa này. Anh trở thành người trẻ nhất ghi bàn cho "Quỷ đỏ" Manchester trong trận đá chính tại Premier League khi 18 tuổi và 120 ngày.

Tuy nhiên, Rashford lại tỏ ra khá khiêm tốn sau khi có 2 trận đấu ấn tượng tại Europa League và Premier League. Và ngay trong buổi sáng hôm qua (29/2), anh cũng đã trở lại học viện MU để tiếp tục lên lớp.

Khi nói về các cầu thủ trẻ, tiền vệ lão tướng Michael Carrick chia sẻ: “Có bầu không khí tươi mới ở MU. Bạn không thể biết được những điều tuyệt vời mà họ sẽ mang lại cho đội bóng. Bạn chỉ có thể nhận ra khi trao cho họ cơ hội thi đấu”.

Tuy nhiên, Michael Carrick cho rằng, Rashford cũng như các cầu thủ cùng lứa tuổi cần tiếp tục rèn luyện. Họ cần phát triển đúng hướng để trở thành ngôi sao lớn. Bên cạnh đó, Carrick nhận định, ban huấn luyện cần trao thêm cơ hội cho những tài năng trẻ đến từ học viện MU thể hiện tài năng.

Đức Mạnh