Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

MU tính trói 'măng non' Garnacho bằng hợp đồng kỷ lục

Alejandro Garnacho, viên ngọc thô của Man United, nhiều khả năng sẽ được phá lệ để ký một bản hợp đồng dài kỷ lục trong lịch sử CLB.

Daily Mail cho hay MU đang tính ký 8 năm rưỡi với Alejandro Garnacho. Bản hợp đồng này sẽ kéo dài tới năm 2030, “trói” anh ở lại Old Trafford tới tận năm 28 tuổi. Garnacho là một tài năng đặc biệt, được miêu tả là “hàng chục năm có một” của MU nên đội bóng này cũng có cách giữ chân anh bằng ngoại lệ.

Từ trước tới nay, chưa có bất cứ cầu thủ nào ở Old Trafford được ký dài đến vậy. Bản hợp đồng dài nhất mà MU thường ký cũng chỉ kéo dài 5 năm. Tất cả cho thấy một tương lai tươi sáng dành cho Garnacho tại Old Trafford. Nhưng theo nhiều nguồn tin, cầu thủ này e ngại về việc đặt bút ký vào một hợp đồng dài như vậy sẽ ảnh hưởng tới các lựa chọn trong tương lai của anh.

Garnacho ăn mừng sau khi ấn định chiến thắng trước Fulham

Garnacho ăn mừng sau khi ấn định chiến thắng trước Fulham

Người thân của Garnacho cũng khuyên anh ký tối đa 5 năm. “Các cuộc đàm phán đang tiến triển tích cực nhưng một thỏa thuận vẫn còn xa. CLB cố gắng đảm bảo cho Garnacho các điều khoản mới sau chức vô địch FA Cup (dành cho lứa trẻ) vào tháng 5 năm ngoái, nhưng hai bên vẫn chưa thể đi đến thống nhất”, Daily Mail viết.

Trong khi đó, Real Madrid và Barcelona đang theo sát tình hình của Garnacho và sẵn sàng "hớt tay trên" nếu thời cơ tới. Garnacho còn ràng buộc tới mùa hè năm sau.

Anh đã có 18 lần ra sân từ đầu mùa và ghi 2 bàn, bên cạnh đó là những lần trợ giúp đồng đội ghi bàn, mới nhất là đường kiến tạo giúp Marcus Rashford ấn định chiến thắng trước Manchester City.

Đặng Lai