Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

MU từ chối yêu cầu 'nhả' người sớm của tuyển Argentina

MU của Erik ten Hag được cho đã từ chối yêu cầu 'nhả' người sớm của tuyển Argentina cho World Cup 2022 diễn ra tại Qatar, từ 20/11 đến 18/12.

Từ nay đến khi các CLB nghỉ để nhường chỗ cho World Cup 2022, MU có 4 trận đấu để chơi, cụ thể gồm: làm khách Real Sociedad lúc 0h45 ngày 4/11, gặp Southampton (21h ngày 6/11), tiếp Aston Villa (3h ngày 11/11, League Cup) và 2 ngày sau làm khách Fulham (vòng 16 Ngoại hạng Anh).

Erik ten Hag và MU từ chối yêu cầu nhả người sớm của tuyển Argentina hay bất cứ đội nào khác

Erik ten Hag và MU từ chối yêu cầu nhả người sớm của tuyển Argentina hay bất cứ đội nào khác

Đương nhiên, Erik ten Hag muốn có lực lượng tốt nhất để hoàn thành mức cao cho 4 trận trên, trước khi trải qua kỳ World Cup mùa đông, điều chưa từng xảy ra trước đây.

MU đang thay da đổi thịt dưới thời Erik ten Hag, trong đó trung vệ Lautaro Martinez chiếm một suất cố định trong đội hình xuất phát. Anh cũng có vai trò quan trọng tương tự với tuyển Argentina.

Có thông tin, phía LĐBĐ Argentina đã đề nghị các CLB có các tuyển thủ Argentina đang thi đấu, nhả quân sớm trước World Cup 2022. Cụ thể hơn, họ muốn các cầu thủ của mình được nghỉ ngơi ở lượt đấu cuối cùng hòng có thể sung sức đến Qatar.

Chỉ Messi có thể thực hiện ngoại lệ tại PSG, do anh cài điều khoản ưu tiên ĐTQG Argentina vào trong hợp đồng đôi bên

Chỉ Messi có thể thực hiện ngoại lệ tại PSG, do anh cài điều khoản ưu tiên ĐTQG Argentina vào trong hợp đồng đôi bên

Tuy nhiên, theo Daily Mail, Erik ten Hag và MU không chấp nhận điều này. Và không chỉ là riêng Quỷ đỏ mà các đại diện Premier League khác cũng sẽ làm tương tự trước các yêu cầu như thế.

Tại MU, ngoài Lisandro Martinez, còn có cầu thủ trẻ Alejandjo Garnacho cũng đủ điều kiện góp mặt cùng Argentina tại Qatar. Tuy nhiên, còn phải xem liệu tài năng này có trong danh sách cuối cùng.

Liên quan tới tuyển Argentina, đội trưởng Messi có thể được phép nghỉ ngơi ở lượt trận cuối của PSG trước World Cup 2022 bởi điều khoản đặc biệt của anh (ưu tiên cho ĐTQG) khi ký hợp đồng với nhà vô địch Ligue 1.

Lâm Hoàng