Mua 1314 bông hồng kết hình trái tim để làm lành với vợ cũ, người đàn ông gặp sự cố 'cười ra nước mắt'

Gốc
Vừa tốn công tốn của chuẩn bị món quà ngọt ngào và lãng mạn để làm lành với vợ cũ, người đàn ông vẫn phải nhận cái kết buồn.
0:00 / 0:00
0:00

Mạng xã hội Trung Quốc mới đây chia sẻ đoạn clip về anh chồng tội nghiệp, mất bao công sức để làm lành với vợ cũ, nhưng tất cả nỗ lực hàn gắn đều đổ xuống sông xuống biển.

Theo đó, người chồng ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã mua tới 1314 bông bồng ( trong tiếng Trung Quốc, 1314 có nghĩa là một đời một kiếp) kết thành hình trái tim để làm lành với vợ cũ.

Sau khi đặt xong món quà “siêu to khổng lồ”, người chồng cùng hai người khác đi đến trung tâm thương mại, nơi người vợ cũ đang làm việc. Nhìn thấy cảnh tượng ấy, nhiều người không khỏi ghen tị.

Trái tim hoa hồng bị vỡ sau khi va vào thang cuốn.

Nhưng thật trớ trêu, trong lúc di chuyển trái tim được kết bằng hơn 1 ngàn bông hoa hồng, vì bất cẩn không để ý đến khe hở ở góc thang cuốn, trái tim va vào kính rồi vỡ tung tóe.

Một nhân viên dưới quyền của cô vợ cũ đã quay lại được cảnh tượng này. Người này cũng cho biết, sếp mình hoàn toàn bình thản và chỉ nói nhẹ một câu: “Nó hỏng thì cứ để nó hỏng đi”.

Có lẽ cô vợ này chẳng muốn làm lành với chồng cũ khi mà mọi chuyện đã “toang”. Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng, nhiều người đã bình luận cảm thán cho anh chồng tội nghiệp.

"Gương vỡ lại lành khó lắm người ơi", "Không quan tâm đến câu chuyện cho lắm, tiếc mỗi đống hoa hồng", "Thà cứ đưa tiền trực tiếp còn hơn, thế này phung phí quá", "Chị vợ ngầu quá, muốn làm hòa mà được chắc"..., là những lời bình luận từ dân mạng.

Hà Vy

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/the-gioi/chong-mua-1314-bong-hong-ket-hinh-trai-tim-de-lam-lanh-voi-vo-cu-202104081455358866.html