Nguồn tin nội bộ của Real Madrid tiết lộ rằng đội bóng đang trải qua những ngày tháng xáo động sau hai thương vụ Gareth Bale và Mesut Ozil.

Trong số ra ngày hôm nay, nhật báo El Confidecial, một tờ báo nổi tiếng vì có nguồn tin thân cận với Real Madrid, đã khẳng định rằng phòng thay đồ của Real Madrid đang rất “xáo động và đáng lo ngại” khi các cầu thủ tỏ ra bất bình trước việc BLĐ đội bóng quyết định bán tiền vệ Mesut Ozil.

Đã có khá nhiều ngôi sao của Real Madrid công khai bày tỏ sự thất vọng khi chứng kiến Mesut Ozil ra đi. Cụ thể, Alvaro Arbeloa khẳng định đội bóng Tây Ban Nha đã sai lầm khi bán Ozil bởi anh là “một trong những tiền vệ hay nhất thế giới”. Sergio Ramos cũng thổ lộ rằng nếu anh có quyền can thiệp, anh sẽ nhất định không để Ozil ra đi. Và mới đây nhất, ngay cả ngôi sao số 1 của đội bóng, Cristiano Ronaldo cũng tỏ ra tức giận vì sự ra đi của tiền vệ người Đức.

Theo El Confidencial, sở dĩ các cầu thủ Real Madrid tỏ ra tức giận là bởi họ không thực sự hiểu được nguyên nhân BLĐ đội bóng bán Mesut Ozil. Tờ báo lý giải rằng Ozil từ lâu đã làm “mất lòng” BLĐ khi yêu cầu mức lương 7.5 triệu euro/năm, và khi không được chấp nhận đã cùng người đại diện tung tin M.U hỏi mua chính mình nhằm gây sức ép lên Real Madrid. Chính vì những lý do này, Real Madrid đã ngay lập tức đưa tiền vệ người Đức vào danh sách “có thể bán nếu được giá.”

Đồng thời, El Confidencial cũng tỏ ra lo ngại khi nhắc tới Gareth Bale. Tờ báo này cho rằng tiền vệ người xứ Wales đang dần trở thành một dạng “thú cưng của ngài chủ tịch” trong mắt CĐV và cả các đồng đội của anh. Điều này rất có thể sẽ ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của Bale tại sân Bernabeu.