Đã là tín đồ mê dịch chuyển, bạn khó lòng bỏ qua cơ hội săn được vé tiết kiệm cùng “12h rồi, Vietjet thôi!”.

Mua du lich den roi, 'Bung tinh gio vang' thoi! - Anh 1

Bắt đầu mùa du lịch mới cùng Vietjet

Mùa du lịch năm nay còn rộn ràng hơn khi “cơn lốc” săn vé mới lại bắt đầu với 2 triệu vé giá từ 0 đồng từ tuần lễ “Bừng tỉnh giờ vàng” 1.3.2016 đến 8.3.2016 của Vietjet.

Mua được vé máy bay với giá tiết kiệm luôn là mong đợi của nhiều người, một bí quyết rất đơn giản và hiệu quả được nhiều người áp dụng đó là: săn vé máy bay càng sớm, bạn càng tiết kiệm được được chi phí.

“Tuần lễ vàng 1.3.2016 đến 8.3.2016 của Vietjet là cơ hội không thể bỏ qua khi mùa du lịch rộn rã đang đến gần”, Xuân Lan, chuyên viên kinh doanh hào hứng cho biết. Theo kinh nghiệm của chị, săn được vé giờ vàng Vietjet sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, bởi chi phí dành cho di chuyển trong mỗi chuyến du lịch chiếm khá nhiều. Tiền tiết kiệm từ vé máy bay sẽ giúp bạn “rủng rỉnh” hơn trong việc chi tiêu, có thể khám phá thêm điểm du lịch mới, thưởng thức thêm món ăn lạ bản địa, hay mua quà nhiều hơn về cho người thân và bạn bè.

Việc Vietjet tung hàng triệu vé khuyến mãi “Bừng tỉnh giờ vàng” đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và hành khách. Không chỉ mở ra hàng triệu cơ hội bay với mức giá “sốc”, chương trình còn tạo thói quen “săn” vé thuận tiện vào mỗi buổi trưa hàng ngày.

“Chuyện các hãng tung vé khuyến mãi không mới nhưng số lượng và thời gian “săn” vé mới là điều quan trọng. Không quá phức tạp và cần nhiều thủ thuật, tuần lễ “Bừng tỉnh giờ vàng” khiến hành khách thích thú bởi số lượng khuyến mại lớn, thời gian áp dụng bay linh hoạt từ 15.3.2016 đến 31.12.2016, thanh toán lại rất dễ dàng…

Đáng nói là sau các chuyến đi, tôi có thêm nhiều bạn bè có chung sở thích, cùng săn vé tiết kiệm, chia sẻ niềm vui mỗi chuyến đi”, Hoàng Vũ, một nhân viên kỹ thuật tại TP.HCM chia sẻ.

Với tuần lễ vàng Vietjet, hành khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn theo đúng mục đích cũng như sở thích du lịch với hàng loạt điểm đến trong nước và quốc tế như Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar).

Để săn được vé, bí kíp luôn được hành khách áp dụng là thường xuyên lên website hoặc đăng ký nhận email của hãng. Đây được xem là cách dễ dàng và nhanh nhất để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi một cách cụ thể và chi tiết như: thời gian mở bán vé, thời gian áp dụng chặng bay, thông tin giá vé…

Tuần lễ “Bừng tỉnh giờ vàng” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” từ 1.3.2016 đến 8.3.2016 với 2 triệu vé tiết kiệm giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com , áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar) cho thời gian bay từ 15.3.2016 đến 31.12.2016 (trừ các ngày lễ tết).

Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com , trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam , mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Hà Phong