Mặt mày tái nhợt, chân tay run rẩy khi bị tổ công tác phát hiện giấu “ma túy”, nam thanh niên khai vừa mua mang về sử dụng…

Khoảng 19h30 tối qua (23-10), tổ công tác Y1/141 do Đại úy Ngô Duy Quang làm tổ trưởng khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Thanh Nhàn – Kim Ngưu đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy Honda SH BKS: 29H1-632.89 vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Mua "ma tuy", chua kip dung da "cham mat" to cong tac 141 - Anh 1

Tang vật đối tượng giấu trong người

Khi lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe, nam thanh niên nhanh chóng bộc lộ những biểu hiện bất thường, sắc mặt tái nhợt, vã mồ hôi, tay run rẩy. Ngay khi vừa dắt xe vào chốt kiểm tra, nam thanh niên này liền cho tay vào túi quần, cố giấu giếm một vật gì đó.

Khi được cán bộ tổ công tác yêu cầu bỏ tay ra khỏi túi quần, nam thanh niên vẫn rất phối hợp, nhưng bàn tay khi rời khỏi túi vẫn luôn nắm chặt, nhất quyết không buông.

Chỉ đến khi các cán bộ tổ công tác dùng đến những biện pháp nghiệp vụ để khống chế, kiểm tra đối tượng, thì mới phát hiện, bên trong bàn tay là một gói nilon nhỏ chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy dạng đá).

Mua "ma tuy", chua kip dung da "cham mat" to cong tac 141 - Anh 2

Đối tượng Trần Quốc Hùng

Qua đấu tranh tại chốt, đối tượng khai tên là Trần Quốc Hùng, SN 1985, trú tại phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hùng khai nhận chất tinh thể trên là ma túy đá được mua với giá 1.000.000 đồng để mang về nhà sử dụng.

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Thanh Nhàn tiếp tục điều tra, làm rõ.