Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mua ma túy đãi bạn trong quán karaoke hoạt động 'chui'

Ngày 28-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Văn Tuấn về tội 'Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy'; Nguyễn Văn Toản về tội 'Chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy'.

Trước đó, tối 7-10, tổ công tác của Công an huyện Gia Lộc phối hợp với Công an xã Tân Tiến tiến hành kiểm tra quán karaoke Cây Dừa, ở xã Tân Tiến, huyện Gia Lộc. Lực lượng chức năng phát hiện 6 nam, nữ thanh niên đang tụ tập bay lắc trong một phòng hát và có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm một bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy bám dính chất bột màu trắng. Tiến hành test nhanh, kết quả có 3 đối tượng dương tính với ma túy.

Hai đối tượng bị bắt giữ

Hai đối tượng bị bắt giữ

Bước đầu, cơ quan Công an đã làm rõ trưa 7-10, sau khi uống rượu tại nhà người quen, Nguyễn Văn Tuấn (SN 1982, trú tại xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc) và nhóm bạn đến quán karaoke Cây Dừa do Nguyễn Văn Toản (SN 1971, trú tại xã Tân Tiến, huyện Gia Lộc) làm chủ để hát.

Do có quen biết từ trước, nên mặc dù quán đang tạm dừng hoạt động do không đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC, Toản vẫn sắp xếp phòng hát cho Tuấn, đồng thời gọi thêm nhân viên từ một cơ sở khác đến phục vụ khách.

Trong phòng hát, Tuấn lấy ra 2 viên ma túy dạng kẹo chia cho các đối tượng khác sử dụng. Một lúc sau, Tuấn tiếp tục lấy ra một gói ma túy dạng Ketamine và một bộ dụng cụ dùng để nghiền và hít ma túy. Đến 19h20 cùng ngày, trong khi các đối tượng đang tụ tập 'bay lắc' thì bị lực lượng Công an phát hiện...

Tuấn khai nhận mua số ma túy của một đối tượng không quen biết với giá 1 triệu đồng. Được biết, Tuấn có 1 tiền án về tội 'Mua bán trái phép chất ma túy'.

Vụ việc đang được Công an huyện Gia Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

Vân Khuê