Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mua nhà hôm nay nhận ngay quà Tết

Gốc

(Đất Việt) Chung cư cao ấp An Bình do Công ty CP địa ốc Sài Gòn (SAIGONRES) làm chủ đầu tư được thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa khoảng không thiên nhiên, hút ánh sáng từ thiên nhiên đến từng căn hộ.

Với hệ thống kết cấu hiện đại, trang trí nội thất 80% ngoại nhập, vị trí trung tâm tại quận Tân Phú nhưng giá chỉ từ 15,1 triệu đồng/m2 là yếu tố vượt trội của căn hộ An Bình. An Bình cam kết tiến độ, sẽ giao nhà trước Tết Nhâm Thìn để khách hàng tận hưởng niềm vui xuân trọn vẹn.

Chú trọng chất lượng sản phẩm

Ông Phạm Thu, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc SAIGONRES, cho biết: “SAIGONRES là công ty Nhà nước cổ phần hóa đầu tiên ở TP HCM, chuyên ngành về đầu tư kinh doanh địa ốc, xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, kinh doanh, xuất nhập khẩu VLXD, cho thuê máy móc thiết bị, tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng, khai thác khoáng sản và nhà ở sinh thái vườn. Suốt gần 30 năm hình thành và liên tục phát triển, SAIGONRES đã đầu tư, xây dựng nhiều công trình với quy mô lớn đáp ứng nhu cầu về nhà ở của xã hội, tham gia tích cực vào các chương trình nhà ở kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, nhà ở cho người có thu nhập thấp và nhà ở tái định cư của thành phố, các khu dân cư, trung tâm thương mại, công trình công nghiệp, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, khách sạn... Các công trình dân dụng do SAIGONRES đầu tư đều chú trọng đến vấn đề chất lượng đã mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội thiết thực”.

Chung cư cao cấp An Bình đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Từ những thành quả đã đạt được, SAIGONRES đã vinh dự được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ xây dựng và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố tặng thưởng: Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, 14 huy chương Vàng chất lượng cao ngành xây dựng Việt Nam, cờ đơn vị thi đua xuất sắc nhiều năm liền...

Sân vườn trên không

An Bình tọa lạc tại 787 Lũy Bán Bích, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP HCM. Cao ốc nằm trong quần thể Trung tâm hành chính, dịch vụ thương mại của quận, được bao bọc bởi hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các dịch vụ tiện ích sẵn như Siệu thị Coop Mart, trường học, trung tâm thể dục thể thao, bệnh viện... và nối kết giao thông đến khu du lịch Đầm Sen, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố rất thuận tiện. Công ty CP địa ốc Sài Gòn (SAIGONRES) làm chủ đầu tư. Cao ốc được xây dựng 2 đơn nguyên cao 18 tầng, với 212 căn hộ có diện tích từ 70 đến 166 m2. Đặc biệt mỗi tầng, SAIGONRES đều dành 4 đến 6 căn hộ có thiết kế sân vườn nhằm tạo thêm môi trường sống tốt và tăng thẩm mỹ cho toàn bộ cao ốc. An Bình có hệ thống cửa chính căn hộ là cửa lõi thép chống cháy với khóa chống trộm an toàn

Bà Trần Thị Ga, Phó tồng giám đốc Công ty SAIGONRES, cho biết: “Cao ốc An Bình được khởi công vào tháng 4/2010 và sẽ hoàn thành vào quý I năm 2012, hiện đang trong gia đoạn hoàn thiện. Chung cư cao cấp An Bình dự kiến sẽ công bố mở bán đợt 1 vào trung tuần 11/2011 với đa dạng sản phẩm như căn hộ hoàn thiện, căn hộ dành cho khách hàng tự hoàn thiện... giao nhà vào trước Tết Nhâm Thìn”.

Chung cư cao ấp An Bình được thiết kế, ánh sáng lấy tư thiên nhiên từ đến với từng căn hộ, máy phát điện dự phòng hoạt động 24/24, hệ thống báo cháy, truyền hình cáp, điện thoại, internet... đến từng căn hộ.

Ngoài việc căn hộ được hoàn thiện tốt với các trang thiết bị được chọn kỹ càng, có mẫu mã đẹp, trong đợt mở bán đầu tiên vào trung tuần tháng 11 này, công ty còn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua nhà như tặng thưởng 5 chỉ vàng SJC trên mỗi căn hộ cho 25 căn hộ được giao dịch thành công đầu tiên. Công ty cũng áp dụng nhiều phương án thanh toán linh hoạt và đặc biệt khi nhận nhà khách hàng vẫn được chậm thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ trong thời gian 6 tháng mà không phải trả lãi.

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Chủ đầu tư: Công ty CP địa ốc Sài Gòn – SAIGONRES
63 – 65 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh
Tel: (08) 38405542 – 35146599 – Hotline: 0939.226.227
Website: www.saigonres.com.vn
Email: sangiaodich@saigonres.com.vn

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/kinhte/thitruong24h/Mua-nha-hom-nay-nhan-ngay-qua-Tet/201111/176524.datviet