Mua nhẫn cưới tặng dây chuyền

Gốc
Ancarat đưa ra chương trình khuyến mãi mua nhẫn cưới, tặng bộ trang sức cưới thiết kế vàng 24K cho cô dâu.

Song song với niềm vui mừng tổ ấm mới, những cặp đôi sắp nên duyên cũng như gia đình hai bên sẽ có nhiều nỗi băn khoăn lo lắng cho các khoản kinh phí cho đám cưới, từ hình cưới, váy cưới, nhẫn cưới, tiệc cưới cũng như tuần trăng mật… Vấn đề ngân sách luôn khiến nhiều gia đình phải đau đầu. Hiểu được điều đó, mùa cưới năm nay, Ancarat đưa ra chương trình khuyến mãi mua nhẫn cưới, tặng bộ trang sức cưới desisgn vàng 24k cho cô dâu giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn trở lên lộng lẫy.

Trọng lượng cặp nhẫn 1-5,5gram giá 7,8 triệu đồng.

Bộ trang sức cưới design vàng 24k với các chi tiết được đúc, chạm tinh xảo, từ khâu vẽ tay, tạo mẫu 3D cho tới khâu đúc CNC hay mạ công nghệ crom mới của Đức, cho ra thành phẩm 100% như các bộ trang sức cô dâu làm từ vàng 24k. Công nghệ mới được Đức cam kết hoàn toàn không phai màu trong 5 năm. Chỉ với hóa đơn mua nhẫn từ 5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu món quà tặng này.

Bộ trang sức cưới design vàng 24k với các chi tiết được đúc, chạm tinh xảo.

Sản phẩm nhẫn cưới của Ancarat được làm chủ yếu từ chất liệu vàng 18k, nhập của Italy, Hàn Quốc giá chỉ 5 - 8 triệu đồng một cặp. Đặc biệt, công ty có công nghệ vẽ tay trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng, tạo mẫu, cắt sáp và đúc bằng công nghệ 3D các thiết kế riêng theo sự tưởng tượng và mong muốn của khách hàng.

Trọng lượng cặp nhẫn 10-6gram giá 7,9 triệu đồng.

Với hàng nghìn mẫu nhẫn cưới, giá tốt, hỗ trợ đi kèm khi mua sản phẩm thiết thực, chương trình hậu mãi chu đáo, Ancarat có thể san sẻ và hỗ trợ một phần nào đó, giúp niềm vui của các cặp đôi. Xem thêm sản phẩm nhẫn cưới 2015 tại đây ; mua hàng tại: ancarat.com ; fanpage: facebook.com/nhancuoiancarat .

Hệ thống showroom:

TP HCM: 269D Nguyễn Trãi, quận 1 (đối diện Galaxy Nguyễn Trãi).

Hà Nội: 306A Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa.

Điện thoại: 19006889 (Bấm 900: CH HCM; Bấm 800: CH HN).

Hotline: 098.890.2860 – 0902.972.972 – Giao hàng toàn quốc

(Nguồn: Ancarat)

Tin nóng

Tin mới