Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

"Mua sắm và phong cách sống có mối quan hệ mật thiết"

Gốc

Tham gia cùng lúc nhiều lĩnh vực như MC, stylist và cả kinh doanh, Việt Nga luôn nổi bật với hình ảnh một phụ nữ trẻ thành công cùng gu thời trang rất đặc biệt và cá tính.

- Vừa là một MC, vừa là stylist, đồng thời là một nữ doanh nhân.. tham gia nhiều lĩnh vực vậy chắc hẳn cuộc sống mỗi ngày của Việt Nga rất bận rộn?

Sau khi tham gia làm MC tiếng Nhật cho chương trình Đại nhạc hội Việt - Nhật lần 2 và Đại nhạc hội cảnh sát thế giới lần thứ 16 tháng vừa rồi, Việt Nga hiện đang tập trung dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh vì cuối năm luôn là thời điểm bận rộn. Ngoài ra Nga đang “nung nấu” một số kế hoạch phát triển thương hiệu cũng như những dự án kinh doanh mới nên thực sự giai đoạn này thời gian đối với Nga bao nhiêu cũng không đủ.

- Bận rộn như vậy nhưng nghe nói Việt Nga vẫn tranh thủ làm stylist cho các sản phẩm âm nhạc của một số ca sỹ?

Đúng vậy.. Gần đây nhất Nga vừa nhận lời làm stylist cho Khánh Thi trong MV single thứ 2 của Thi dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong đầu năm tới. Đây là một single được Khánh Thi đầu tư khá kỹ càng & trao đổi ý tưởng từ lâu nên khi nhận được lịch quay Nga đã ngay lập tức sắp xếp thời gian vào Sài Gòn cùng ekip giúp Khánh Thi thực hiện.

Công việc stylist mới nghe tưởng chỉ sử dụng “con mắt” mà thực ra phải dùng đến “chân tay” nhiều nên cũng cực lắm (cười). Nhưng chỉ cần hoàn tất sản phẩm của mình được như ý thì sẽ cảm thấy vui vô cùng.

- Làm nhiều thứ vậy, Việt Nga có thời gian để dành riêng cho bản thân không?

Có chứ! Mỗi cuối tuần Nga vẫn thường dành thời gian cùng bạn bè đi xem phim này, mua sắm này, cafe này... Nga mê mấy “món” này lắm nhé! Mà chính khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi đó giúp Nga lấy cảm hứng rất nhiều cho mỗi tuần mới tiếp tục làm việc.

- Có thể chia sẻ cho chị em cùng biết những nơi Nga hay lui tới để mua sắm, thư giãn được không?

Địa điểm của Nga thường là các Trung tâm thương mại lớn, ví dụ như TTTM Parkson chẳng hạn. Những nơi này rất tiện lợi khi có đầy đủ từ thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, cafe, hay cả rạp chiếu phim nữa...

Như vậy mình sẽ vừa thỏa được đam mê mua sắm, vừa có thể vui chơi thư giãn, lại tiết kiệm được nhiều thời gian. Mà Nga cũng được biết sắp tới đây thôi Parkson sẽ mở thêm một trung tâm nữa ở Hà Nội tại tòa nhà Keangnam - Landmark Tower 72. Nga đang rất nóng lòng chờ đợi xem trung tâm mới này của Parkson sẽ mang tới điều gì thú vị cho những khách hàng mê mua sắm như Nga!

- Điều gì ở một TTTM sẽ thu hút Nga nhất khi đến vui chơi, mua sắm?

Các TTTM hiện đã có mặt ở Việt Nam khá nhiều nhưng những TTTM với các nhãn hàng thời thượng, có chất lượng cao, cơ sở hạ tầng tốt, vị trí tiện lợi.. sẽ là nơi thu hút Việt Nga nhất. Mua sắm bây giờ không chỉ là để đáp ứng nhu cầu ăn, mặc, ở đơn thuần mà nhiều khi còn thể hiện phong cách sống của mỗi người nữa.

Ngược lại lifestyle của mỗi chúng ta cũng phụ thuộc không ít vào hành vi mua sắm. Bởi vậy Nga tin rằng mua sắm và phong cách sống có mối quan hệ rất mật thiết mà TTTM nào biết cách giúp khách hàng định hướng tiêu dùng, tạo nên phong cách sống mới cho họ sẽ là điểm mấu chốt khiến khách hàng lui tới thường xuyên.

Ngoài ra với Nga và phần nhiều các chị em, shopping tại các TTTM còn là để được cập nhật thông tin, nắm bắt các xu hướng cũng như được vui chơi và “quan sát” mọi người nữa. Nên các TTTM có đầy đủ cả yếu tố mua sắm và giải trí chắc chắn sẽ thu hút không chỉ riêng Việt Nga.

- Nga tự thấy mình có phải là một người “sành” mua sắm không?

Lúc bình thường thì thấy mình cũng khá “rành” đấy nhé, ít nhất cũng biết ở đâu có đồ gì, giá cả ra sao, chất lượng thế nào.. Nhưng có những lúc cao hứng lên thì Nga thấy mình mua sắm cũng “cảm tính” lắm! Phụ nữ mà… Nhưng đôi khi như vậy cũng vui! (cười)

Anh Vũ - 2Sao

Nguồn VietnamNet: http://2sao.vietnamnet.vn/p0c1049n20111129105423457/mua-sam-va-phong-cach-song-co-moi-quan-he-mat-thiet.vnn