Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mục kích xét nghiệm nhanh COVID-19 ở Cầu Giấy

Chiều 9/5, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh sàng lọc phát hiện SARS-CoV-2 cho các trường hợp liên quan đến bệnh viện K, bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương v.v...

Quận Cầu Giấy tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh, sàng lọc phát hiện SARS-CoV-2 cho các trường hợp liên quan.

Địa điểm lấy mẫu xét nghiệm là tổ 30 phường Trung Hòa. Trước khi lấy mẫu xét nghiệm, mọi người đều thực hiện khai báo y tế, đeo khẩu trang nghiêm túc.

Những người dân đến lấy mẫu xét nghiệm đều được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn.

Được biết, các trường hợp lấy mẫu xét nghiệm ở đây là các trường hợp có liên quan đến bệnh viện K, bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương v.v...

Trước đó vào tối 7/5, Sở Y tế Hà Nội đã có công văn thượng khẩn đề nghị các địa phương rà soát lập danh sách toàn bộ những người đã đến bệnh viện K cơ sở Tân Triều từ ngày 14/4 - 7/5.

Để phòng chống dịch hiệu quả, CDC Hà Nội cũng khuyến cáo người dân, người bệnh, người nhà bệnh nhân đã từng đến hoặc ở Bệnh viện K trong thời gian từ 16/4-7/5 và người dân có yếu tố dịch tễ liên quan đến các vùng dịch khác cần thực hiện khai báo y tế, liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch.

Nguyễn Trọng Tài

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/muc-kich-xet-nghiem-nhanh-covid-19-o-cau-giay-post1334990.tpo