Được quảng cáo 2 triệu nồi lẩu hải sản “ngon, bổ, rẻ” nhiều người rất tò mò, rủ nhau truy tìm địa chỉ nhà hàng này để “mục sở thị”.

'Muc so thi' noi lau 2 trieu dong co gi dac biet? - Anh 1

Dân mạng những ngày gần đây truyền nhau những hình ảnh nhìn là “tứa hết nước miếng” về nồi lẩu hải sản 2 triệu đồng tại một quán ăn trên đường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội).

'Muc so thi' noi lau 2 trieu dong co gi dac biet? - Anh 2

Anh Hoàng Hiệp – một trong hai ông chủ kiêm đầu bếp chính của nhà hàng này cho hay, thực tế nồi lẩu trên gồm 10 – 15 loại hải sản.

'Muc so thi' noi lau 2 trieu dong co gi dac biet? - Anh 3

Thực tế khách muốn ăn tôm hùm phải trả thêm 1,5 triệu đồng. Nồi lẩu 2 triệu cũng gồm các loại hải sản có theo mùa, không cố định.

'Muc so thi' noi lau 2 trieu dong co gi dac biet? - Anh 4

Các loại hải sản chủ yếu gồm tôm mũ ni, cua, mực, ngao, tu hài, bề bề, ốc móng tay, ốc hương, ốc núi, ốc gai, sò điệp, ốc 2 vòi…

'Muc so thi' noi lau 2 trieu dong co gi dac biet? - Anh 5

Theo phản ánh của nhiều thực khách, thực tế nồi lẩu bé xíu chứ không “khổng lồ” như hình ảnh quảng cáo.

'Muc so thi' noi lau 2 trieu dong co gi dac biet? - Anh 6

Chủ nhà hàng này cũng tiết lộ, mức giá 2 triệu là nhỏ nhất. Tùy món khách gọi, giá có thể tăng lên 3 – 5 triệu đồng một nồi lẩu.

'Muc so thi' noi lau 2 trieu dong co gi dac biet? - Anh 7

Chủ nhà hàng cũng thừa nhận, ảnh quảng cáo chỉ là ảnh quản lý nhà hàng lấy từ trên mạng để minh họa, không phải ảnh thật của nhà hàng.

'Muc so thi' noi lau 2 trieu dong co gi dac biet? - Anh 8

Theo ước tính của các tín đồ ẩm thực, một nồi lẩu nếu đúng như hình ảnh quảng cáo sẽ đủ dùng cho 10 – 15 thực khách, và mức giá 2 triệu đồng là quá rẻ./.