Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mùng 1 Tết, Song Joong Ki xuất hiện rạng rỡ tại buổi nhạc kịch của sao 'Niên sử ký Arthdal'

Song Joong Ki thể hiện sự ủng hộ cho sản phẩm mới của diễn viên Niên sử ký Arthdal vào ngày đầu năm mới!

Vào ngày 01/01 vừa qua, Song Joong Ki đã thể hiện sự cổ vũ nhiệt tình cho vở nhạc kịch Big Fish của Kim Sung Cheol. Được biết, cả hai đều là đồng nghiệp của nhau, có cơ hội thân thiết sau khi hợp tác chung trong bộ truyền hình ăn khách Niên sử ký Arthdal đài tvN vào năm ngoái.

Mới đây, Kim Sung Cheol đã chia sẻ một số ảnh chụp trên mạng xã hội Instagram. Trong đó, khán giả có thể dễ dàng nhận ra Song Joong Ki khi tham dự với tư cách là khán giả của vở kịch. Nam ngôi sao nở nụ cười thân thiết, chụp ảnh với dàn diễn viên Big Fish. Trong một bức ảnh khác do Kim Sung Cheol đăng tải là ảnh của một chiếc bánh kem màu vàng rất lớn với dòng chữ Big Fish. Đây là món quà Song Joong Ki mang đến tặng cho các đồng nghiệp của mình. Kim Sung Cheol đã bày tỏ sự vui mừng trước hành động này.

Bên cạnh đó, diễn viên nhí Lee Woo Jin cũng đăng ảnh với Song Joong Ki kèm theo chú thích: “Tiếp tục ngày đẹp trời trong năm mới”. Diễn viên In Sun Ho nói thêm: “Một vị khách tuyệt vời đã đến thăm team 'Big Fish'!. Không ai khác ngoài Song Joong Ki! Cậu ấy thực sự tuyệt đến nỗi tôi phải tranh thủ chụp ảnh với cậu. Cậu ấy là một vị khách đặc biệt của Sung Cheol. Team 'Big Fish' sắp có một khởi đầu thú vị trong năm mới!”.

Hiện tại, Song Joong Ki đã hoàn thành việc quay bộ phim điện ảnh Lightning Ship và đang chuẩn bị bắt đầu quay một bộ phim khác có tựa đề là Bogotá.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Hạnh Phạm (Theo Soompi)

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-joong-ki-xuat-hien-tai-buoi-nhac-kich-cua-sao-nien-su-ky-arthdal-6748983.html