Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Muốn cưới được Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh phải chăm chỉ luyện tập điều này

Bạch Lan Phương vừa tiết lộ những dự định về đám cưới sắp tới của cả hai.

Mới đây, Bạch Lan Phương - vợ sắp cưới của Huỳnh Anh đã đăng tải một dòng trạng thái thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Bạch Lan Phương cho biết chồng cô hiện tại đang rất nôn nao và mong chờ vào đám cưới sắp tới. Anh suốt ngày lẩn quẩn quanh hỏi ý kiến về ngày trọng đại, mới vừa hỏi vợ: “Vợ, thế team này chụp ảnh cưới ưng không?”, lại quay sang hỏi: “Vợ, vest anh mặc dáng gì nhỉ?”, sau đó tiếp tục luyên thuyên: “Vợ, tổ chức ở chỗ hôm mình đi cưới anh Công Lý với Hà được chứ?”.

Theo như nữ MC chia sẻ, vào hôm diễn ra lễ cưới của NSƯT Công Lý và vợ, cả hai đã có mặt sớm gần 3 tiếng. Hôn lễ diễn ra lúc 17h nhưng mới 14h30, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đã có mặt tại lễ cưới sớm để tham quan, học hỏi để chuẩn bị cho lễ cưới sau này. Hậu đám cưới nam diễn viên hài, cả hai cũng có dự dịnh sẽ tổ chức đám cưới tại nơi đây.

Trong bức hình đính kèm, nam diễn viên và vợ sắp cưới đang tay trong tay nắm chặt nhau. Tuy nhiên, tư thế nắm tay của cả hai lại lệch nhau khiến cho bàn tay Huỳnh Anh hở một ngón tay ra ngoài nhìn trông hơi mất thẩm mỹ. Điều này cũng làm cho cô vợ phải lên tiếng: “Ok anh ơi nắm tay vợ xấu thế kia còn phải tập nhiều”.

Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh là cặp đôi trẻ gây nhiều sự chú ý ở thời điểm hiện tại. Được biết, cả hai bắt đầu công khai mối quan hệ hẹn hò với công chúng vào cuối năm 2020. Vợ sắp cưới của nam diễn viên là người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân và có 1 người con riêng.

Tháng 1/2021, Bạch Lan Phương đồng ý lời cầu hôn của Huỳnh Anh trước sự chúc mừng của người hâm mộ. Cư dân mạng mong chờ cái kết đẹp của cả hai sẽ được diễn ra vào một ngày gần nhất.

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/huynh-anh-phai-cham-chi-luyen-tap-de-cuoi-duoc-vo-202205132007168464.html