Muốn mua iPhone 7 Jet Black đen bóng bẩy ư? Bỏ thêm tiền ra!

Gốc
Đó chính là lời nhắn nhủ của Apple đối với những người yêu thích màu sắc mới của iPhone 7 thông qua một chiêu "hút máu" nữa của nhà sản xuất này.

Muốn mua iPhone 7 Jet Black đen bóng bẩy ư? Bỏ thêm tiền ra! - Ảnh 1

Vừa đêm qua, Apple đã chính thức trình làng 2 siêu phẩm được mong chờ nhất năm nay, iPhone 7 và iPhone 7 Plus thông qua sự kiện giới thiệu sản phẩm lớn nhất năm. Và trong số những chi tiết thay đổi, như camera, màn hình, thời lượng pin, thiết kế,v.v… thì được nhiều người quan tâm hơn cả chính là màu sắc. Năm nay, iPhone 7 và iPhone 7 Plus được ra mắt với 5 màu sắc bắt mắt. Và thu hút được nhiều sự chú ý nhất, không phải là màu đen tuyền kim loại truyền thống đã xuất hiện từ lâu trên iPhone 5, mà là Jet Black, màu đen bóng mới chỉ xuất hiện lần đầu trên iPhone 7.

Muốn mua iPhone 7 Jet Black đen bóng bẩy ư? Bỏ thêm tiền ra! - Ảnh 2

Lý do nó lại hấp dẫn, “hớp hồn” nhiều người dùng như vậy là vì nó đem đến một vẻ đẹp bóng bảy mà những phiên bản vỏ nhôm còn lại không thể có được. Không quá khó để nói, iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu Jet Black chắc chắn sẽ là 2 màu săc được săn đón nhiều nhất, và nhiều người muốn sở hữu nhất. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Apple đã khéo léo tung ra một chiêu bài “hút máu” khác và bắt buộc người dùng phải trả một khoản phí cao hơn hẳn để sở hữu một chiếc iPhone 7 có màu sắc mới lạ và độc đáo.

Trong khi những “người anh em” đồng lứa của Jet Black là đen, bạc, vàng và vàng hồng đều xuất hiện trong những khoảng bộ nhớ là 32GB/128GB và 256GB thì iPhone 7 Jet Black sẽ chỉ có 2 phiên bản là 128 GB và 256GB, chứ không có bản 32GB. Chính vì vậy, bạn sẽ phải trả thêm tới 100 USD để sở hữu một chiếc iPhone 7 Jet Black, một cái giá không hề nhỏ nếu như bạn là người không quan tâm tới dung lượng bộ nhớ lớn lắm.

Muốn mua iPhone 7 Jet Black đen bóng bẩy ư? Bỏ thêm tiền ra! - Ảnh 3

Sẽ không có iPhone 7 Jet Black phiên bản 32GB đâu nhé!

Điều này khiến nhiều người dùng tại Việt Nam liên tưởng tới thời kỳ mà iPhone 5s mới được tung ra, phiên bản màu vàng Gold luôn có mức giá ngất ngưởng. Đến lúc iPhone 6s lại “độc quyền” với Rose Gold vàng hồng, nó lại “dẫn đầu” về cái giá bán trên trời của mình. Và đến iPhone 7 với màu Jet Black, thì không cần đến “sự trợ giúp” của những nhà bán lẻ tại Việt Nam, chính tay Apple đã học hỏi được điều này và biến Jet Black thành phiên bản màu đặc sắt nhất, cùng với một cái giá cũng “đặc sắc” không kém.

Tin nóng

Tin mới