Muốn thêm gia vị cho 'chuyện ấy' nhưng chồng hờ hững

Gốc
Vợ chồng tôi có đời sống chăn gối hoàn hảo, nhưng gần đây tôi bắt đầu thèm một cái gì đó thú vị hơn.

Chúng tôi đã thảo luận về việc này và anh ấy đồng ý thử một vài điều nhưng chỉ hợp tác nửa vời. Nếu tôi không đặc biệt đòi hỏi một điều gì đó, chúng tôi sẽ kết thúc bằng lối sinh hoạt cũ đã có trong nhiều năm. Thật là buồn chán.

Ở khía cạnh khác, chúng tôi là một cặp vợ chồng hạnh phúc và nhưng có vẻ không đồng bộ trong ham muốn tình dục Điều gì sẽ xảy ra nếu xuất hiện một người mới và cho tôi những gì tôi đang tìm kiếm? Đó là điều mà tôi cố gắng không nghĩ về. (Marry)

Muốn thêm gia vị cho 'chuyện ấy' nhưng chồng hờ hững - Ảnh 1

Ảnh: stuff.

Trả lời:

Cũng giống như thực vật, khi bạn ngừng phát triển bạn sẽ nhanh chóng hướng tới cái chết, vì vậy đây là một thách thức cho cả hai.

Bạn có một số không hài lòng và đã khuấy động một cách khôn ngoan, can đảm đề cập với chồng về những gì bạn thích. Không ngạc nhiên, chồng không đáp lại nó theo tưởng tượng của bạn. Đầu tiên, anh ta cần phải trở nên tò mò về tình dục, bước tiếp theo là chia sẻ với bạn. Như với bất kỳ sở thích tình dục nào, mỗi người sẽ mất nhiều lần tập duyệt mới đáp ứng được mong muốn của người khác, tốt nhất trong khả năng của mình.

Các môi trường tối ưu để điều đó xảy ra là một không gian lãng mạn, được cả hai bên cùng chấp nhận và không bị chỉ trích. Hãy thử những bước nhỏ đầu tiên như thay đổi thời gian hoặc địa điểm làm "chuyện ấy". Khi bạn đã sẵn sàng để bùng cháy, bạn có thể làm cho nó sâu sắc, đặc biệt hơn. Tôi nghĩ bạn sẽ tìm thấy những cuộc "giao ban" nóng bỏng như vậy cùng với một người thân yêu hơn là người lạ dưới bất kỳ hình thức nào.

Tôi cũng muốn bạn phải xem xét về những gì bạn đang tưởng tượng. Đừng nghĩ rằng đời sống tình dục sẽ mang lại cho bạn tất cả các cảm xúc như sự phấn khích, sức mạnh và mới lạ, nó chỉ là một khía cạnh của cuộc sống mà thôi. Bạn cũng có thể chuyển bớt hướng quan tâm của mình sang công việc, định hướng nghề nghiệp, học tập hoặc một mối quan tâm mới ví như thể thao, nội trợ

Tin nóng

Tin mới