Chuyên gia tư vấn: Hãy làm thế nào cho chị ấy hiểu là nếu chị ấy yêu mình thì nên giữ cho gia đình mình yên ấm...

Trước em làm công ty ở Phổ Yên- Thái Nguyên, có một chị ở cùng nảy sinh tình cảm với em, do bị làm phiền quá nhiều nên em bỏ công ty không làm nữa, chị ấy cứ gọi điện lên và nói yêu em, em sợ ảnh hưởng đến chồng và con em. Xin chương trình tư vấn làm thế để em không mắc vào tình cảm với chị ấy nữa.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi tư vấn:

Em đang lo lắng là làm thế nào để không mắc vào tình cảm với chị này. Giữa em và chị ấy cũng đã diễn ra chuyện quan hệ tình dục. Vì vậy có một điểm ở đây đó là có thể những phản ứng của em không được dứt khoát ngay từ đầu nên chị ấy đã thực hiện được hành động quan hệ tình dục với mình, nên chị ấy nghĩ rằng em có tình cảm với chị ấy.

Chị cũng nghĩ rằng em ngại không muốn cho chồng con biết nhưng trong trường hợp này nếu em cứ ngại thì sẽ không tìm được sự hỗ trợ, vì em đã rất cố gắng rồi, có thể em cố gắng thêm một chút nữa, hãy làm thế nào cho chị ấy hiểu là nếu chị ấy yêu mình thì nên giữ cho gia đình mình yên ấm vì mình có các con, không thì nó ảnh hưởng đến hạnh phúc của các cháu, thế nhưng nếu mình đã nỗ lực hết sức mà vẫn không được thì đến một lúc mình cần phải công khai chuyện này và tìm sự trợ giúp từ bên ngoài, nếu như tự bản thân mình, mình thấy rất là khó rồi. Hi vọng bạn sớm giải quyết được chuyện gia đình của mình./.

Theo Cửa sổ tình yêu/VOV