Mượn xe không được thì giết người

Gốc
Ngày 19/1, tin từ Công an H.Bù Đăng (Bình Phước) cho biết đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (24 tuổi, ngụ X.Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 13/1, trong lúc đi vào chòi rẫy cao su của gia đình ông Thi (ấp 6, X.Nghĩa Trung) để cạo mủ thì người dân phát hiện thi thể Nguyễn Văn Thái (SN 1985, ngụ ấp 6, xã Nghĩa Trung, H.Bù Đăng), công nhân cạo mủ cao su nằm trong chòi canh của gia đình ông Thi, trên người anh Thái có nhiều vết đâm.

Nhận được tin báo, Cơ quan công an lập tức vào cuộc. Sau khi lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nghi phạm là Nguyễn Văn Tuấn, đồng nghiệp cạo mủ của Thái nên thực hiện lệnh bắt khẩn cấp.

Qua đấu tranh, Tuấn khai nhận vào tối 12/1, Tuấn và Thái cùng tổ chức ăn nhậu ở chòi rẫy nhà ông Thi. Trong lúc nhậu, Tuấn nhận được điện thoại của bạn gái thông báo đã bị sảy thai cần Tuấn chở đi bệnh viện gấp. Tuấn vội vàng mượn xe Thái đi về nhưng Thái không cho mà cất chìa khóa lên gác nằm ngủ.

Tức giận vì bị Thái không cho mượn xe mà còn nói khích, trong khi đó bạn gái lại liên tục gọi điện, sẵn có dao thái lan trong chòi, Tuấn cầm dao trèo lên gác đâm liên tiếp nhiều nhát vào người khiến Thái tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Thái bỏ chạy ra đường bỏ trốn

Tin nóng

Tin mới