Nhà tân vô địch Wimbledon, Andy Murray, đã quyết định tới Bahamas thư giãn cùng cô bạn gái lâu năm, Kim Sears. Chạy đùa trên sóng biển xanh, cát trắng, dưới ánh nắng vàng ấm áp, Murray và Kim thực sự là một cặp tình nhân vô lo và hạnh phúc.

Tay vợt số 2 thế giới, số 1 ở Wimbledon mùa giải năm nay đã thực sự trút bỏ mọi mối căng thẳng và áp lực thi đấu khi ở bên Kim. Murray, 26 tuổi, đã cùng Kim bay tới khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Bahamas hôm chủ nhật vừa rồi. Cặp đôi đã hẹn hò được gần 8 năm, và dù nhiều người nhắc họ làm đám cưới, Murray vẫn chưa có câu trả lời dứt khoát.

Anh thừa nhận với tờ This Morning (Anh), rằng quãng thời gian hứa hẹn cũng đã khá lâu, song cả hai vẫn chưa sẵn sàng cho một đám cưới. Yêu nhau, hẹn hò, chung sống, chia sẻ mọi vui buồn, đó là tất cả những gì mà Murray hiện cần, bên cạnh việc tập trung toàn lực cho sự nghiệp quần vợt của mình. Kim tốt nghiệp khoa Mỹ thuật trường ĐH Sussex.

Tuy nhiên, sau khi học xong, Kim bắt đầu quen và yêu Murray. Để có thể luôn theo sát ủng hộ bạn trai mình trong mọi giải đấu, Kim quyết định hy sinh sự nghiệp cá nhân. Cô xuất hiện ở mọi khán đài mà Murray có mặt thi đấu. Đã từng có thời gian chuyện tình cảm giữa Murray và Kim trục trặc (2009), nhưng chỉ sau 6 tháng, gương vỡ lại lành. Murray thừa nhận, anh không thể chịu được sức ép tâm lý khi thiếu vắng Kim. Có thể nói, Kim chính là nguồn động lực vô bờ giúp Murray có được thành công ngày hôm nay.

Mai Anh (thethaovietnam.vn)