MV này mới phát hành đã bị dư luận lên án vì có nhiều cảnh nóng quá đà.

MV ca khúc “Đôi cánh thiên sứ” nằm trong album cùng tên của Thiên hậu toàn năng Dương Thừa Lâm vừa ra mắt đã phải nhận ngay tin dữ. Sản phẩm nặng kí này, do đạo diễn nổi tiếng Hoàng Trung Bình sản xuất bị dư luận chỉ trích không ngớt, và bị gắn mác 18+.

Được biết MV là một câu chuyện kể về nhân vật do Dương Thừa Lâm thủ vai biến thành thiên sứ, mang trọng trách cai quản các câu chuyện tình ở thế gian, tiếp cho các cặp đôi dưới trần thế thêm dũng khí để họ vượt qua được những gian nan, chia cắt về giới tính, về màu da sắc tộc trong tình yêu.

Thiên sứ tình yêu Dương Thừa Lâm

Để có được những cảnh quay đẹp nhất, Thiên hậu toàn năng đã phải mất 6 tiếng liền để hóa trang thành hình ảnh “Thiên sứ trắng xóa”. Toàn thân cô từ đầu tới chân đều được phủ một lớp bột trắng toát, tới cả lông mày và tóc cũng phải tô màu trắng, cùng tấm lưng trần gợi cảm để lên hình! Không những thế, cảnh quay phủ đầy sương mù như tiên cảnh đã phải huy động tới 3 máy làm băng khô, 5 máy phun sương, trong quá trình quay thì cả ekip phải liên tục di chuyển từng hòm băng khô tới hỗ trợ thêm, ước tính cả ngày quay hôm đó, Dương Thừa Lâm đã phải khổ sở hít vào hơn 170kg băng khô – 1 con số lượng tới khủng tới kinh ngạc.

Tuy nhiên, bất chấp mọi sự nỗ lực không ngừng trong lúc quay, giờ đây nỗi lo lớn nhất của Thiên hậu toàn năng chính là không được bộ văn hóa Trung Quốc xét duyệt, và cắt không thương tiếc những cảnh quay vì cho là quá mức bình thường!

Được biết, trong MV có tổng cộng 3 cảnh quay khó nhằn, đó là những cảnh các cặp tình nhân phải trải hiểm họa đất lở, vụ cướp bóc ở siêu thị, và màn vượt rào sắt chạy trốn, họ đã dùng nụ hôn nồng cháy của mình để diễn tả tình yêu nồng nhiệt, điên dại ấy.

Những hình ảnh táo bạo trong MV Đôi cánh thiên sứ

Dương Thừa Lâm muốn gửi gắm vào MV một thông điệp về tình yêu không biên giới, đầy dũng khí, không hề sợ hãi. MV vừa phát hành đã nhận được lượt view lên tới trăm nghìn lượt, tuy nhiên do bởi cảnh hôn đồng tình, và bởi lối diễn xuất của các bạn quốc tế quá nồng cháy gợi tình, nên đã bị bộ văn hóa liệt vào những cảnh 18+, cấm xem dưới mọi hình thức. Tin dữ này đã khiến Dương Thừa Lâm vô cùng lo lắng, và cũng đã dấy lên một loạt những tranh luận trái chiều của cư dân mạng..

Chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh của MV “Đôi cánh thiên sứ” của Dương Thừa Lâm nhé!

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).

Nghe các ca khúc của Dương Thừa Lâm tại đây