MV mới: Từ khi con là mẹ

Gốc
MV Từ khi con là mẹ được thực hiện bởi đạo diễn Bone Hồ.

MV mới: Từ khi con là mẹ - Ảnh 1

MV Từ khi con là mẹ được thực hiện bởi đạo diễn Bone Hồ

Ca khúc Từ khi con là mẹ là một sáng tác của nhạc sỹ Dương Khắc Linh. Bài hát dựa trên cảm xúc về những biển đổi tâm lý từ một thiếu nữ trở thành người phụ nữ, người mẹ, người vợ trong gia đình. Hiền Thục cho biết, cô rất thích ca khúc này và cứ ngỡ đây là bài hát được “đo ni đóng giày” cho mình ngay lần nghe đầu tiên.

Để có những cảnh quay vừa ý, anh bắt Hiền Thục diễn đi diễn lại không dưới chục lần trong phân cảnh nữ ca sỹ đóng vai bà bầu. Tuy vậy, Hiền Thục vẫn hợp tác và tạo không khí vui vẻ để giảm bớt áp lực tại phim trường. Vào vai con gái của Hiền Thục trong MV là bé Ái My. Những cảnh tình cảm của mẹ và con trong MV được thực hiện rất nhanh chóng và suôn sẻ.

Chia sẻ về MV mới, Hiền Thục cho biết: “Không giống như những MV trước đây, lần này tôi không có cảm giác là đang quay phim mà là đang trở ngược về quá khứ và ghi lại nhật ký làm mẹ của chính mình. Những cảnh quay giản dị, chân phương nhưng lại làm tôi xúc động, khiến tôi nhớ đến mẹ và cả những kỉ niệm với con gái Gia Bảo khi cùng con nấu ăn, giặt quần áo, chải tóc, làm đẹp…”.

Hà Nguyễn

Tin nóng

Tin mới