Ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" của Mỹ Tâm và Đức Mạnh đã làm lay chuyển cộng đồng mạng.

Mới đây, ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" do ca sĩ Mỹ Tâm và chàng trai khiếm thị Đức Mạnh thể hiện được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của "Họa mi tóc nâu". Clip nhanh chóng đạt 100.000 lượt xem, điều đặc biệt là MV nhận được tới 3.500 like. Mỹ Tâm cùng Đức Mạnh đã làm cho người hâm mộ "ấm lòng" vì cảm thấy rằng đâu đó còn những phép màu cho người khuyết tật.

MV My Tam va chang trai khiem thi song ca 'Sau tim thiep hong' gay sot - Anh 1

Mỹ Tâm cùng Đức Mạnh thu âm "Sầu tím thiệp hồng"

MV của Mỹ Tâm không có những hiệu ứng lung linh như các ca khúc thường thấy của cô, mà Tâm chọn một clip được truyền tải như một bộ phim nhẹ nhàng. Cô cùng Đức Mạnh vào phòng thu, làm việc và nói chuyện với các đồng nghiệp khác. Cô còn hướng dẫn Đức Mạnh những kỹ thuật trong nghề như một bậc đàn chị. Tình cảm nhẹ nhàng của Mỹ Tâm trong MV thật đẹp và đáng trân trọng. Nhiều người hâm mộ đã không kìm được cảm xúc khi xem clip này và dành cho Mỹ Tâm cũng như Đức Mạnh những lời khen ngọt ngào.

"Đức Mạnh hát bolero ngọt lịm luôn, giọng hát rất hay. Cố lên anh nhé. Cuộc sống còn nhiều thứ tốt đẹp lắm mất cái này trời sẽ cho cái khác", bạn Doll Ken bình luận.

Youtuber Zuas Kid chia sẻ: "Hát bolero là hát bằng trái tim bạn ơi! Dù có kĩ thuật cao đến đâu mà thiếu cái chất tình cảm trong đó thì cũng đều là vứt hết! Đó chính là sự đồng điệu của Bolero với những người gian truân, khó khăn. Họ hát Bolero như tìm gặp cảm xúc của chính mình nên khi nghe mình như cảm nhận thấy chính cái cảm xúc của họ trong từng lời hát! "

MV My Tam va chang trai khiem thi song ca 'Sau tim thiep hong' gay sot - Anh 2

Giấc mơ của Đức Mạnh được Mỹ Tâm biến thành sự thật

Trước đó, trong đêm nhạc Ô cửa màu xanh, Mỹ Tâm đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi Đức Mạnh xuất hiện trên sân khấu, cùng song ca bài hát “Sầu tím thiệp hồng” và thổi nến chúc mừng sinh nhật của mình. Mọi chuyện đến với chàng trai khiếm thị "như một giấc mơ" như chàng trai này chia sẻ.