MV Sơn Tùng bị xóa, hàng loạt Group anti Hải Tú đổi tên: Làn sóng tẩy chay 'trà xanh' lụi tàn?

Gốc
Không còn quá ồn ào, thu hút sự chú ý của dân mạng, phải chăng làn sóng công kích Hải Tú của anti-fan đã đến lúc lắng xuống?
0:00 / 0:00
0:00

Nhiều nghệ sĩ bị lập Group anti-fan trong năm 2020 nhưng Hải Tú là trường hợp thu hút nhiều sự chú ý bởi dân mạng liên tiếp tấn công trang cá nhân, gửi đề nghị nhãn hàng ngừng hợp tác, kêu gọi tẩy chay nhưng nhân vật chính vẫn nhất quyết giữ im lặng. Vướng vào nghi vấn là người xen vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú chỉ mới đóng một MV ca nhạc đã đứng trước nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp ở showbiz Việt vì hàng loạt Group Anti-fan mọc lên như nấm sau mưa.

Hải Tú - một trong những nhân vật bị lập group anti-fan nhiều nhất năm 2020.

Anti-fan từng liên tục cõng kích, yêu cầu các nhãn hàng ngừng hợp tác với Hải Tú.

Tuy vậy, sau thời gian "năng nổ" công kích bằng nhiều cách khác nhau, nặng nề nhất là "tấn công" yêu cầu các nhãn hàng ngừng hợp tác với Hải Tú, dường như làn sóng anti-fan gà cưng Sơn Tùng đang dần hạ nhiệt. Các nhóm anti không còn liên tục kêu gọi tẩy chay Hải Tú và Sơn Tùng. Đáng chú ý, nhiều nhóm anti-fan Hải Tú đã đổi tên, "chuyển hướng hoạt động" sau khi thu hút được số lượng thành viên đáng kể.

Nhóm anti-fan Hải Tú có số lượng thành viên đông đảo đổi tên khi ồn ào tạm lắng.

Các anti-fan vẫn còn phẫn nộ vì Hải Tú phải đi tìm "ngôi nhà" mới vì hàng loạt nhóm đã chuyển hướng hoạt động.

Phải chăng làn sóng công kích Hải Tú của anti-fan đã đến lúc lắng xuống?

Hàng loạt Group Anti-fan Hải Tú đã đổi tên thành các hội nhóm về chăm sóc sắc đẹp, tìm việc làm... Động thái này cho thấy bên cạnh thành phân dân mạng thật sự phẫn nộ với những hình ảnh nhạy cảm của "nàng thơ Sơn Tùng", vẫn có những nhóm Anti-fan được lập ra giữa ồn ào nhằm mục đích trục lợi.

Nhiều nhóm anti-fan mới được lập ra với những tên gọi quen thuộc "Anti Hải Tú", "Anti Trà xanh Hải Tú"... nhưng không thu hút được số lượng thành viên đông đảo như thời điểm vừa bùng nổ nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay vì sự xuất hiện của người thứ ba.

Hải Tú - nhân vật sở hữu nhiều group anti-fan nhất showbiz Việt.

Nhiều nhóm anti-fan Hải Tú mới thành lập.

Không còn quá ồn ào, thu hút sự chú ý của dân mạng, phải chăng làn sóng công kích Hải Tú của anti-fan đã đến lúc lắng xuống?

Minh Đạo

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/hang-loat-group-anti-fan-hai-tu-doi-ten-lan-song-cong-kich-lui-tan-20210222101355861.html