Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mỹ Anh đối đầu Uni5: Gay cấn đến tận những phút cuối cùng, chỉ chênh lệch nhau 0.5 điểm

Sau tiết mục trình diễn của cả Mỹ Anh lẫn Uni5, khán giả truyền hình đã được chứng kiến phần cho điểm kịch tính đến tận những phút cuối cùng.

Tập 6 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng tối 27/6 đã chứng kiến những tiết mục vô cùng ấn tượng đến từ các chiến binh của đội Master Khắc Hưng và Master Nguyễn Hải Phong.

Nếu như Uni5 khiến các Master lẫn hội đồng giám khảo nhún nhảy với "hit" Không cảm xúc phiên bản 2021 thì Mỹ Anh lại khiến khán giả chìm đắm vào không gian mờ ảo bằng ca khúc mang tên Yên do chính cô sáng tác.

Uni5 "làm nóng" sân khấu với "hit" Không cảm xúc phiên bản 2021

Chính sự cân tài cân sức từ hai đội đã khiến phần cho điểm kịch tính hơn bao giờ hết. Cũng vì sợ chiến binh Mỹ Anh "cô đơn" trên sân khấu so với Unimotion mà trước khi công bố kết quả, Master Khắc Hưng đã tiến lên sân khấu cùng với chiến binh của đội mình.

Mỹ Anh thể hiện nhạc phẩm tự mình sáng tác và hòa âm phối khí

Master Nguyễn Hải Phong cũng "chân tay run rẩy" trước phần cho điểm bởi dù đông về số lượng chiến binh nhưng đội của vị Master cũng chưa chắc sẽ dành được phần thắng trước màn thể hiện quá xuất sắc từ Mỹ Anh.

Master Hà Lê - Nimbia chính là một trong những người quyết định số phận của cặp đấu này. Kết quả là Hà Lê - Nimbia đã cho Mỹ Anh 10 điểm, Unimotion 9.5 điểm.

Hà Lê - Nimbia dành tặng điểm 10 cho Mỹ Anh, Unimotion chỉ được 9.5 điểm

Mỹ Anh đã không còn "độc hành" khi đứng cùng Master của mình trên sân khấu

Về phía hội đồng nhà báo, các thành viên trong hội đồng đều dành cho Mỹ Anh và Unimotion những số điểm rất cao và không quá chênh lệch. Tổng số điểm mà hội động dành cho Mỹ Anh lẫn Unimotion đều là 57.5.

Mỹ Anh giành chiến thắng với tỉ số sát nút

Chung cuộc, Mỹ Anh dành chiến thắng với tổng số điểm 67.5, chỉ hơn Unimotion đúng 0.5 điểm. Với việc cược 30%, Mỹ Anh đã mang về một số tiền cược kha khá từ đối thủ. Tuy nhiên với việc sở hữu số tiền khá lớn trước vòng Đối đầu, Unimotion dù mất đi 30% số tiền cũng sẽ đứng ở một vị trí rất cao trong bảng tổng sắp.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/my-anh-uni5-gay-can-den-tan-nhung-phut-cuoi-cung-202106272220001897.html