Mỹ: Bị cảnh sát dừng xe, kiểm tra 'vùng kín' 11 phút

Gốc
Hai sỹ quan cảnh sát Mỹ bị điều tra về hành vi còng tay người phụ nữ, lột trần từ thắt lưng trở xuống để tìm kiếm dấu vết của cần sa.

Mỹ: Bị cảnh sát dừng xe, kiểm tra 'vùng kín' 11 phút - Ảnh 1

Cảnh sát Mỹ chặn xe người phụ nữ, còng tay để truy tìm cần sa.

Theo Mirror, vụ việc xảy ra năm 2015 tại hạt Harris, bang Texas Mỹ. Cảnh sát yêu cầu người phụ nữ 23 tuổi lái xe tấp vào lề vì nghi vấn tàng trữ cần sa.

Luật sư của người phụ nữ tên Charnesia Corley, nói thân chủ mình rõ ràng đã bị cảnh sát “hãm hiếp”.

Trong đoạn video mới được nạn nhân Corley cho phép công bố, người phụ nữ này bị cảnh sát còng tay, lột trần từ thắt lưng trở xuống để tìm kiếm dấu vết của cần sa.

Trước đó, một nam cảnh sát đã tìm kiếm khắp chiếc xe Corley điều khiển nhưng không phát hiện ma túy. Viên cảnh sát này gọi hai nữ đồng nghiệp đến trợ giúp để kiểm tra “vùng kín”.

Cảnh sát nói đã tìm thấy 0,2 gram cần sa trong người nghi phạm. Nạn nhân sau đó đã nộp đơn kiện lên tòa án ở Texas. Hai nữ cảnh sát bị buộc tội tấn công tình dục.

Mỹ: Bị cảnh sát dừng xe, kiểm tra 'vùng kín' 11 phút - Ảnh 2

Nạn nhân Charnesia Corley.

Nhưng vụ kiện bất ngờ bị hủy bỏ vào tuần trước, chỉ một ngày trước khi phiên tòa xét xử diễn ra.

Luật sư của Charnesia Corley nói thân chủ mình muốn công bố video và đề nghị công tố viên đặc biệt xem xét lại vụ án.

Luật sư Sam Cammack nói: “Trong video, một sỹ quan cảnh sát nói anh ta sẽ phải tìm ra thứ gì đó từ thân chủ của tôi, ngay cả khi phải đặt tay vào chỗ nhạy cảm”.

“Tôi cảm thấy rất buồn vì những gì xảy ra với cô Corley. Chuyện này lẽ ra không nên xảy ra. Thân chủ của tôi xứng đáng được tìm lại sự công bằng”, Sam Cammack cho biết, nhấn mạnh rằng cô Corley không hề có tiền án, tiền sự.

Tin nóng

Tin mới