Mỹ Đức chủ động ứng phó với hoàn lưu cơn bão số 10

Gốc
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 10, chiều 15/9, ông Nguyễn Văn Hoạt, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức đã trực tiếp đi kiểm tra các công trình thủy lợi xung yếu và công tác phòng, chống bão tại các xã, thị trấn trên địa bàn.

Đoàn kiểm tra đã trực tiếp kiểm tra mực nước tại đập Hồ vĩnh An xã Hồng Sơn, kiểm tra tiến độ của công trình trạm bơm cầu Đổ xã Phúc Lâm, tiến độ thu hoạch lúa hè thu của bà con nông dân xã Mỹ Thành, Phù Lưu Tế.

Mỹ Đức chủ động ứng phó với hoàn lưu cơn bão số 10 - Ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Văn Hoạt kiểm tra tại đập Hồ vĩnh An, xã Hồng Sơn

Tại các nơi đến kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn cần quán triệt nghiêm túc tinh thần chỉ đạo của Trung ương, Thành phố về công tác phòng, chống bão lụt và triển khai đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp ứng phó với bão số 10.

Đồng thời chỉ đạo bà con tập trung thu hoạch diện tích lúa hè thu còn lại trên tinh thần xanh nhà hơn già đồng; trực 24/24 các điểm ngầm tràn, đập tràn; chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng khơi thông tại các điểm có nguy cơ ngập úng. Lưu ý các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cảnh giác của người dân đối với việc đảm bảo an toàn tính mạng người dân trước, trong và sau mưa bão.

H.Duy

Tin nóng

Tin mới