Chị không cầm được nước mắt khi nhắc về miền Trung thân yêu.

Tối 25/10 Mỹ Lệ có mặt trong đêm nhạc từ thiện "Hướng về miền trung" tại một quán cafe ở TP HCM. Đêm nhạc nhằm kêu gọi sự ủng hộ và chung tay đóng góp của các tấm lòng hảo tâm, cộng đồng cho những nạn nhân bị thiên tai bão lụt tại Quảng Bình.

Đặc biệt ca sĩ Mỹ Lệ một người con sinh ra từ dải miền Trung đã không giấu nổi sự xúc động, những giọt nước mắt lăn dài trên má khi chị đã kể lại những cuộc hành trình về quê hương làm từ thiện, được chứng kiến sự nhọc nhằn của người dân nơi đây: "Miền Trung quê tôi sẽ không bao giờ có thể giàu lên được bởi sự tàn phá của thiên nhiên".

Đêm nhạc có sự xuất hiện của nhiều ca sỹ khách mời nổi tiếng như Mỹ Lệ, Nathan Lee, Lê Hiếu, Đăng Khôi, Phan Lê Ái Phương...

Ngay khi trình bày xong bài hát “Thêm một lần nữa”, Lê Hiếu bất ngờ ngẫu hứng đệm đàn piano cho các tiết mục sau của các ca sỹ khác.

Trong khi đó, Phan Lê Ái Phương nồng nàn gửi tặng khán giả bài Hit “Cô dâu” và “Hello Việt Nam”.

Mặc dù bận rộn với lịch hoạt động tại Việt Nam nhưng Lê My Na vẫn tranh thủ thời gian đến tham gia hoạt động ý nghĩa này và đặc biệt cô đã mang đến tặng cho chương trình bức tượng Phật được mạ vàng từ một ngôi chùa có lịch sử hơn 1000 năm tại Hong Kong. Đây là bức tượng Phật đã đem lại nhiều may mắn cho cô trong suốt thời gian vừa qua và được bán đấu giá thành công với mức giá 20 triệu đồng.

Lê My Na

Kết thúc đêm nhạc tổng số tiền quyên góp đươc là 65 triệu đồng từ việc đấu giá và bán vé sẽ được ban tổ chức gửi đến những người dân miền Trung.

Mốt số hình ảnh khác:

Nathan Lee - My Lệ

Lê Minh Trung

Lê Trung Cương

Hà Linh

Quốc Minh

Tùy Phong (Báo Đất Việt)