Mỹ Linh đấu khẩu trên ghế nóng khi thí sinh hát hit Lam Trường, Mỹ Tâm

Gốc
Nữ diva và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tranh luận khi học trò Đức Trí mash up 3 ca khúc hit trong một tiết mục. Mỹ Linh còn cho rằng Nguyễn Hải Phong nên làm ở bộ ngoại giao.

Mỹ Linh, Phương Uyên chấn chỉnh Nguyễn Hải Phong Trong tập 11 Ban nhạc Việt, Mỹ Linh và Phương Uyên liên tục "chấn chỉnh" những phát ngôn của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Trong tập 11 của Ban nhạc Việt, 7 ban nhạc trình diễn các ca khúc hit của chính các huấn luyện viên của mình. Trong khi Mỹ Linh, Đức Trí, Phương Uyên đều còn 2 đội thi thì Nguyễn Hải Phong chỉ còn 1 ban nhạc.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng anh rất buồn khi một đội của mình bị loại nhưng cũng cảm thấy vui hơn khi chỉ cần tập trung huấn luyện cho một ban nhạc. Ngay lập tức, nhạc sĩ Phương Uyên đã "chấn chỉnh" cách trả lời của đồng nghiệp.

Cô cho rằng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nên trả lời rằng ban nhạc Fire, học trò của mình, đã giành được số điểm cao nhất trong tập trước nên không lo bị loại. Trong khi đó, Mỹ Linh lại chê Nguyễn Hải Phong “nhạt”.

Nguyễn Hải Phong chỉ còn một đội thi, trong khi cả các HLV đều còn 2 ban nhạc.

Ban nhạc Những năm 90 chinh phục khán giả với màn mash up 3 ca khúc đình đám một thời Muộn màng là từ lúc, Lúc mới yêu Katy Katy. Đây là 3 sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí, gắn liền với tên tuổi Mỹ Tâm, Lam Trường, Phương Vy.

Diva Mỹ Linh cho rằng những điều mà nhạc sĩ Đức Trí dạy cho học trò được thể hiện thành công nhất qua Những năm 90. Cô nói Đức Trí đang thử thách học trò của mình, khi mà chỉ có 5 phút để trình diễn mà phải học lời 3 bài hát.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng Đức Trí đang giúp học trò của mình trở nên tốt hơn chứ không phải thử thách vì thừa biết khả năng các học trò.

Bị phản pháo, ngay lập tức Mỹ Linh trêu chọc nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong rằng nếu không làm nhạc sĩ thì có thể làm ở bộ ngoại giao.

Những năm 90 chinh phục các huấn luyện viên với màn mash up 3 bản hit.

Trong khi đó, nhạc sĩ Phương Uyên lại nghiêm khắc hơn với Những năm 90. Cô cho rằng phần trình diễn thành công nhất của ban nhạc này vẫn là Tóc em đuôi gà ở tập trước. Nữ nhạc sĩ đã chỉ ra điểm yếu của học trò Đức Trí và nhắc nhở Những năm 90 nếu được vào vòng trong cần khắc phục được điều này.

Kết thúc đêm diễn thứ hai của vòng Thử thách, 18B là ban nhạc đầu tiên có điểm số cao nhất. Cùng lọt vào vòng nguy hiểm là Black Pearl và Kaly. Với 60 điểm từ ban huấn luyện, ban nhạc Back Pearl đã giành quyền đi tiếp, ban nhạc Kaly phải dừng chân tại cuộc thi.

Thu Thủy