Hai Diva nhạc Việt Mỹ Linh - Hà Trần đã có một đêm diễn sôi động bên cạnh các giọng ca trẻ đang gây chú ý như Nhật Thủy, Bảo Anh, Hoàng Tôn, Bùi Anh Tuấn, Hà Minh Tiến... trong liveshow "Hội tụ Hà Nội" diễn ra tối ngày 5/10 tại Hà Nội.

CôngThương - Tối qua, tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, khán giả trẻ Hà Nội đã có một đêm bùng nổ với nhiều màu sắc cùng nghệ sỹ, ca sỹ hai miền Nam Bắc trong liveshow Hội tụ Hà Nội. Khán giả được thưởng thức một đêm nhạc sôi động với hàng loạt những sáng tác mới được yêu thích cùng những sự kết hợp vô cùng thú vị giữa các ca sỹ trẻ hai miền Nam Bắc.

Nhật Thủy

Nếu như Thư chưa gửi anh đã được Huyền My thể hiện trong cuộc thi Sao Mai điểm hẹn khá mới lạ mà trước đó Hòa Minzy đã rất thành công, thì ngay tại sân khấu này khán giả hưng phấn khi được chứng kiến sự kết hợp thú vị của cả hai nữ ca sỹ trẻ với chính ca khúc này. Bước ra từ sân chơi uy tín Vietnam Idol, Nhật Thủy tiếp tục minh chứng khả năng chinh phục khác giả với ca khúc mang tự truyện được thể hiện nhẹ nhàng, dễ nghe – Hãy cho em thời gian.

Nếu Quán quân Sao Mai điểm hẹn Hà Minh Tiến cho khán giả thấy nội lực giọng hát với những quãng cao ở Radio thì Min lại cho thấy hình tượng phù hợp với thị trường giải trí cao với giọng hát đẹp cùng phần hỗ trợ hiệu quả của nhóm nhảy St.319.

Xen kẽ giữa những phần trình diễn là những hình ảnh được dàn dựng công phu, giàu tính tạo hình từ những bạn trẻ từ cả hai miền Nam Bắc trên nền nhạc Young Hit Young Beat. “Hoàng tử” Bùi Anh Tuấn khiến fan ngây ngất với Chỉ còn lại tình yêu và ra mắt MV mới Ai cũng có tuổi thơ với nhiều hình ảnh thân thương. Khuấy động sân khấu với hit Để em rời xa, Hoàng Tôn khiến khán giả Hà Nội cuồng nhiệt cổ vũ, nhún nhảy và hát theo ca khúc. Bảo Anh mang đến cho khán giả Hà Nội hình ảnh trong sáng, dễ thương khi thể hiện ca khúc Anh muốn em sống sao sâu lắng và cảm xúc.

Bảo Anh

Điều thú vị nhất ở đêm diễn là sự kết hợp thú vị đầy ngẫu hứng giữa những ca sỹ trẻ ở cả hai miền với những ca khúc lần đầu tiên họ thể hiện trên sân khấu. Nếu Hương Ngọc Lan được coi là ca khúc đình đám của Diva Mỹ Linh lại được thể hiện với hai cá tính âm nhạc theo đuổi phong cách R&B Hoàng Tôn và Đinh Mạnh Ninh, khán giả được thưởng thức một phiên bản khác mới mẻ ở một ca khúc quen thuộc.

Với chủ đề Thu Nhớ, mùa thu Hà Nội được tái hiện với hàng loạt những cơn mưa mang âm vị khác nhau, nếu Vết Mưa được Nhật Thủy – Cát Tường thể hiện chung sân khấu thì Trung Quân lại mang đến cho khán giả chuỗi ngẫu hứng mưa bay bổng, đầy cảm xúc Chuyện mưaDấu mưa.

Hà Trần biểu diễn cùng top ca nữ

Không chỉ có sự kết hợp giữa những ca sỹ trẻ trong chương trình, khán giả còn được thưởng thức sự giao thoa âm nhạc giữa hai thế hệ khi chứng kiến một Nhớ Mưa với phần trình diễn của Diva Mỹ Linh, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Hà Minh Tiến, Dương Trần Nghĩa hay sự trẻ trung nhiệt huyết của những cô gái Hòa Minzy, Min, Huyền My, Nhật Thủy khi đứng cùng đàn chị Hà Trần. Ở liveshow 1 Những mùa hè rực rỡ của dự án âm nhạc Young Hit Young Beat 1. Mỹ Tâm được mời làm khách mời đặc biệt thì với liveshow 2 Hội tụ Hà Nội- Hà Trần không làm khác giả thất vọng với Đôi giày lười. Phong cách biểu diễn cuồng nhiệt, hết mình trên sân khấu đã cho thấy sức hấp dẫn chưa bao giờ ngưng nghỉ của nữ Diva này.

Diva Mỹ Linh biểu diễn cùng nhiều nam ca sĩ trẻ

Cũng trên sân khấu Hội tụ Hà Nội, Mỹ Linh chia sẻ vui khi biểu diễn cùng top ca nam rằng chị luôn bị cuốn hút bởi trai trẻ. “Những người trẻ có dư thừa năng lượng và nhiệt huyết, dư thừa tính âm nhạc đương đại, nhưng cái họ thiếu lại là kinh nghiệm và bản lĩnh âm nhạc. Vì thế, tôi cùng Anh Quân, Huy Tuấn và ekip của mình quyết định đồng hành, nâng đỡ được nhiều giọng ca hơn nữa…”

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

Phần trình diễn của Diva Mỹ Linh, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Hà Minh Tiến, Dương Trần Nghĩa

Sự trẻ trung nhiệt huyết của những cô gái Hòa Minzy, Nhật Thủy khi đứng cùng đàn chị Hà Trần

Hà Trần cuồng nhiệt với "Đôi giày lười"

Huyền My

Min của nhóm nhảy St.319

Bùi Anh Tuấn

Đêm nhạc khép lại với nhiều dư âm

Theo Dân trí

PHẢN HỒI