Liveshow “Hội tụ Hà Nội” diễn ra thành công, “bà bầu” Mỹ Linh ôm chặt chồng là nhạc sĩ Anh Quân sau cánh gà.

Tối qua (5/10), đêm nhạc “Young Hit Young Beat – Hội tụ Hà Nội” đã thu hút được hàng nghìn khán giả trẻ đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Là “bầu show” của chương trình nên vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân đến khá sớm. Mỹ Linh được các ca sĩ trẻ chăm chút tỉ mỉ và chỉnh sửa trang phục cho mình.

Ở đằng sau cánh gà, Diva Mỹ Linh cũng thường xuyên thể hiện tình cảm với chồng. Sau khi chương trình kết thúc, Mỹ Linh đã dành cho chồng cái ôm thật chặt.

Trên sân khấu, ca sĩ Bảo Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi thể hiện ca khúc “Anh muốn em sống sao” với chất giọng trong trẻo và đã có nhiều tiến bộ hơn trước.

Chia sẻ đằng sau hậu trường, Bảo Anh cũng cho biết cô đang bị đau chân và phải đi khập khiễng. Nhưng vì đã nhận lời tham dự chương trình nên cô vẫn cố gắng tham gia và hoàn thành tốt nhất tiết mục của mình.

Sự trở lại của Bùi Anh Tuấn với hai ca khúc Chỉ còn lại tình yêu và Ai cũng có ngày xưa đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Ca sĩ Cát Tường với phong cách “chuẩn men” cũng tạo nên gia vị khác lạ cho liveshwo “Hội tụ Hà Nội”. Cô thể hiện hai ca khúc Vết mưa và Yêu xa đang rất hot với khán giả trẻ.

Ca sĩ Trung Quân Idol được Mỹ Linh gọi là “Thánh mưa” vì những ca khúc về mưa mà ca sĩ này thể hiện đều trở thành hiện tượng của âm nhạc Việt. Tối qua, “Thánh mưa” Trung Quân Idol đã hát liên khúc Dấu mưa và chuyện mưa.

Trần Thu Hà là khách mời đặc biệt của liveshow “Hội tụ Hà Nội”. Cô đã có màn trình diễn gây ấn tượng với các ca sĩ nữ liên khúc Nồng nàn Hà Nội, Hồ Gươm sáng sớm và solo bài hát Đôi giầy lười.