Mỹ Linh tươi tắn đi đặt trang phục chuẩn bị liveshow

Gốc
VOV.VN - Trong liveshow Cảm xúc mùa thu, Mỹ Linh sẽ thể hiện các ca khúc đã tạo nên dấu ấn của mình từ thuở ban đầu

Cuối tuần qua, Mỹ Linh đã đến gặp NTK Đỗ Mạnh Cường tại boutique của anh nằm ở trung tâm quận 1, TP. HCM.

Mỹ Linh quyết định nhờ Đỗ Mạnh Cường thiết kế tất cả các trang phục cho riêng cô trong live show “Cảm xúc mùa thu” sắp tới được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 19/10.

Trong live show Cảm xúc mùa thu, Mỹ Linh sẽ thể hiện các ca khúc đã tạo nên dấu ấn của mình từ thuở ban đầu: Chị tôi, Hà Nội đêm trở gió… và những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như: Tóc ngắn, Hương ngọc lan…

Đặc biệt, trong chương trình lần này, Mỹ Linh chính thức giới thiệu đến đông đảo công chúng ca khúc “Lạc bờ”- một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Huy Tuấn do chính Mỹ Linh viết lời và thể hiện.

Bộ trang phục này cũng là một thiết kế ứng dụng của Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường từng thành công trong việc tư vấn, thiết kế trang phục cho diva Mỹ Linh trong show truyền hình thực tế The Voice. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: tài năng của Mỹ Linh đã được công chúng và giới chuyên môn công nhận là một diva, đó chính là lý do các trang phục phải phù hợp với hình ảnh cũng như vị trí diva nhạc nhẹ Việt Nam của Mỹ Linh.

Đối tượng khách hàng mà Đỗ Mạnh Cường hướng đến là những người phụ nữ tài năng, thành công và có vị trí trong xã hội. “Mỹ Linh không chỉ là khách hàng thân thuộc mà còn là một trong những đối tượng mà tôi hướng đến nên tôi rất hào hứng thiết kế trang phục cho chị ấy trong lần xuất hiện sắp tới”.

Sau liveshow ở Hà Nội, Mỹ Linh cũng dự định sẽ tái ngộ với những khán giả của mình tại TP.HCM./.

Tin nóng

Tin mới