Cha Seung Won đối mặt với một trong những vụ kiện có một không hai của showbiz xứ kim chi.

Không phải là người nổi tiếng nhưng Cha No Ah là cái tên quen thuộc với công chúng. Anh vẫn được nhắc đến là con trai của một trong những diễn viên điển trai nhất xứ Hàn - Cha Seung Won. Không những thế, năm ngoái, Cha No Ah đã biến hai cha con anh thành tâm điểm chú ý khi bị bắt vì tội hút cần sa và cưỡng dâm một cô gái 19 tuổi .

Tuy nhiên, mới đây, tờ Channel A đưa tin, một người đàn ông tự nhận là cha đẻ của Cha No Ah đã đâm đơn kiện vợ chồng Cha Seung Won và đòi số tiền lên tới 100 triệu won (khoảng 93.000 USD). Người đàn ông này cho rằng mình đã bị sỉ nhục khi Cha Seung Won hành động như Cha No Ah là con đẻ của mình.

Hiện tại, phía Cha Seung Won vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào. Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ đều cho rằng đây là một vụ kiện lố bịch và vòi tiền của ai đó.

Cha con Cha Seung Won - Cha No Ah lại gây ồn ào vì vụ kiện có một không hai.

Sinh năm 1970, Cha Seung Won nổi tiếng với những bộ phim như Bodyguard, Athena: Goddess of War, The Greatest Love, 71: Into the Fire... Sở hữu vẻ ngoài nam tính, Cha Seung Won luôn được đánh giá là một trong những mỹ nam quyến rũ nhất showbiz Hàn.

Nam diễn viên 44 tuổi này kết hôn từ năm 1989, khi mới là sinh viên năm nhất đại học. Cha Seung Won và vợ có 2 người con. Ngoài Cha No Ah sinh năm 1989, Cha Seung Won còn có một cô con gái Cha Ye Ni sinh năm 2003.

H.G