Tiin.vn - Xem ra, những tình yêu chênh lệch tuổi tác đang được khán giả Hàn đón nhận nồng nhiệt.

Thời gian gần đây, khán giả điện ảnh Hàn Quốc đã được thưởng thức nhiều bộ phim với những mối tình trai trẻ yêu phụ nữ hơn tuổi. Có thể kể ra hai bộ phim mới ra rạp cách đây ít ngày trong danh sách này là Many a Little Romance do Song Joong Ki và Han Ye Seul đóng vai chính và You’re My Pet do mỹ nam Jang Geun Suk và Kim Ha Neul thể hiện. Cả hai bộ phim hiện đang gây chú ý với những cô gái tuổi 20.

Hai bộ phim khác là Secrets, Objects của Jang Seo Hee và Jung Suk Won, Perfect Partner với Kim Hye Sun và Kim San Ho, cũng đều là những bộ phim tình cảm với các mối quan hệ bí mật và có nhiều cảnh thân mật giữa những phụ nữ nhiều tuổi và nam giới trẻ hơn.

Bộ phim truyền hình cực kỳ nổi tiếng Indomitable Daughters-In-Law của MBC cũng là một trong những phim thuộc dạng mối tình “phi công trẻ lái máy bay bà già”. Hai nhân vật Young Sim (Sin Ae Ra) và Sin Woo (Park Yoon Jae) đã dám vượt qua những khó khăn khi họ kết hôn. Sau khi mất chồng trong một tai nạn, Sin Ae Ra tìm được tình yêu với một thiếu gia con nhà tài phiệt là Park Yoon Jae. Và cuối cùng, mối tình tưởng tréo ngoe ấy đã đơm hoa kết trái bằng một lễ kết hôn.

Phim truyền hình cuối tuần A Thousand Kisses của đài MBC cũng là câu chuyện tình yêu của người phụ nữ đã ly dị Seo Yeoung Hee và Ji Hyun Woo. Không những đối đầu với gia đình mình, Ji Hyun Woo phải đối mặt với định kiến của cả thế giới khi anh quyết định yêu Seo Yeong Hee, một phụ nữ lớn tuổi hơn, lại vừa ly dị.

Me Too, Flower! đang chiếu trên đài MBC cũng là câu chuyện tình yêu giữa cô cảnh sát Lee Ji Ah và anh chàng trẻ tuổi Yoon Si Yoon, những người có 8 năm cách biệt tuổi tác.

Lý giải cho xu hướng mối tình “phi công trẻ lái máy bay bà già” này, bộ phận phụ trách phim truyền hình của MBC cho biết: "Các yếu tố tưởng tượng phía sau mối quan hệ giữa phụ nữ lớn tuổi và người đàn ông trẻ hơn là để cthỏa cơn khát của những người xem. Chúng tôi muốn gián tiếp làm hài lòng số lượng người xem là nữ. Số lượng này khá lớn và chiếm ưu thế áp đảo. Điều này có nghĩa rằng công chúng sẵn sáng đón nhận nhiệt tình những câu chuyện tình yêu giữa một phụ nữ lớn tuổi và một người đàn ông trẻ".

Theo Tiin Pooh/Dân tin