Mỹ nam Hàn ghét bản thân vì... quá đẹp trai

Gốc
Đó là tâm sự của Song Seung Hun khi đóng phim 19+ đấy. Ngoài ra, Song Hye Kyo sẽ có cơ hội thay thế Han Ga In để làm một cô gái có tới... ba lần kết hôn.

Song Seung Hun đóng phim 19+, căm ghét vẻ đẹp trai của mình

Sau khi hoàn thành vai anh chàng cho vay nặng lãi Han Tae Sang trong bộ phim truyền hình When A Man Loves, Song Seung Hun đang xem xét dự án tiếp theo của mình. Lần này có thể anh sẽ nhận vai trong một bộ phim dành cho người lớn dán nhãn 19+.

Bộ phim mang tên Human Addiction, lấy bối cảnh vào cuối năm những năm 1960. Phim là câu chuyện về một vị tướng và là một anh hùng chiến tranh. Nếu nhận lời Song Seung Hun sẽ vào vai vị tướng luôn tuân thủ nguyên tắc. Tuy nhiên, nguyên tắc của vị tướng bị lung lay khi ông đem lòng yêu một người phụ nữ đã kết hôn với cấp dưới của mình.

Human Addiction do Kim Dae Woo đạo diễn và viết kịch bản. Kim Dae Woo nổi tiếng với kịch bản của các bộ phim như An Affair, The Foul King, Untold Scandal. Ông cũng đã viết kịch bản và chỉ đạo các dự án The Servant và Forbidden Quest. Chủ đề phổ biến trong tác phẩm của ông là những điều cấm kỵ trong xã hội. Kim Dae Woo đã giành được giải Đạo diễn mới xuất sắc nhất và Kịch bản xuất sắc nhất cho Forbidden Quest.

Trong sự nghiệp của mình, Song Seung Hun đã đóng nhiều loại vai, nhưng đây sẽ là bộ phim dán nhãn 19+ đầu tiên của anh. Những vai diễn quen thuộc của Song Seung Hun là trong các bộ phim lãng mạn tình cảm.

Nam diễn viên thổ lộ rằng, cho dù anh rất biết ơn đối với vẻ ngoài đẹp trai của mình, nhưng chính đều đó đã hạn chế anh về diễn xuất. Khi bị phê phán không phải là một anh chàng xã hội đen thật sự trong When A Man Loves, anh nói: "Người ta cứ nhìn khuôn mặt của tôi đầu tiên. Nhưng tôi nghĩ rằng điều này khiến tôi phải thể hiện những nỗ lực của mình và vượt qua những thách thức mới".

Song Seung Hun đã cố gắng nhận một vai nam tính hơn, gai góc hơn trong East of Eden, Fate và A Better Tomorrow. Sau đó, anh lập tức quay trở lại với thể loại lãng mạn trong phiên bản Nhật của Ghost. Thậm chí, có những lúc, Song Seung Hun đã được khán giả gọi là "Vua của các phim lãng mạn tình cảm".

Anh bày tỏ: "Sau khi giải ngũ, tôi đã đóng một số nhân vật thô ráp vì là một diễn viên, ai cũng muốn thay đổi mình. Tôi muốn thay đổi hình ảnh của tôi là một chàng trai nhẹ nhàng và ân cần trong mắt khán giả. Có lúc tôi cảm thấy thù địch với tạo hình đẹp trai". Và có lẽ với Human Addiction, Song Seung Hun đang xem xét hướng mới trong sự nghiệp của mình.

Song Hye Kyo sẽ "ba lần kết hôn"?

Nếu như nữ diễn viên chấp nhận lời mời tham gia bộ phim Thrice Married Woman thay thế cho nữ diễn viên Han Ga In.

Sau 2 năm kể từ The Moon Embracing The Sun, khán giả đang háo hức chờ đón Han Ga In trở về màn ảnh nhỏ với vai diễn mới. Chính vì thế, họ hy vọng cô sẽ có một vai diễn đột phá trong Thrice Married Woman của SBS, khi nhà đài công bố danh sách diễn viên. Tiếc là mới đây, Han Ga In đã quyết định từ chối vai diễn.

Han Ga In

Nguồn tin thân cận với nữ diễn viên cho biết cô bỏ vai vì bất đồng với đạo diễn Jung Eul Young của phim. Thêm vào đó, nam diễn viên Chun Jung Myung (Cinderella’s Sister) cũng đã đến đọc kịch bản, nhưng cũng từ chối vai diễn vì xung đột lịch trình.

SBS đang tính đến việc mời Song Hye Kyo, người gần đây đã rất thành công trong That Winter The Wind Blows, thay thế cho vai mà Han Ga In đã từ chối. Nếu chấp nhận, Song Hye Kyo sẽ đóng vai em gái út của nhân vật do Uhm Ji Won thủ vai.

Song Hye Kyo

Thrice Married Woman dài 50 tập, xoay quanh mối quan hệ giữa một người mẹ và hai cô con gái. Ngoài vai nữ chính của Uhm Ji Won, các diễn viên khác đã xác nhận tham gia vào phim còn có Ha Auk Jin (người đóng vai chồng của Son Ye Jin trong Shark), Song Chang Ui (The Great Seer) và Jo Han Sun (The Woman Who Still Wants To Marry).

Uhm Ji Won

Đạo diễn Jung Eul Young (Childless Comfort, A Thousand Days Promise, Life is Beautiful) sẽ chỉ đạo bộ phim, kịch bản do Kim Soo Hyun (Childless Comfort, Life is Beautiful, A Thousand Day's Promise, Mom's Dead Upset) chấp bút.

Phim sẽ phát sóng vào tháng 11, sau khi Goddess of Marriage kết thúc.

Tin nóng

Tin mới