Đảm nhận vai trò Đại sứ cho Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2 tại Việt Nam, nam diễn viên điển trai xứ Hàn Lee Ki Woo và "đả nữ" Ngô Thanh Vân dành tặng nhau nhiều lời khen ngợi dù lần đầu tiên gặp mặt.

Đảm nhận vai trò Đại sứ cho Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2 tại Việt Nam, nam diễn viên điển trai xứ Hàn Lee Ki Woo và "đả nữ" Ngô Thanh Vân dành tặng nhau nhiều lời khen ngợi dù lần đầu tiên gặp mặt.

Xuất hiện tại buổi họp báo Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2, Ngô Thanh Vân và Lee Ki Woo là hai diễn viên đại diện cho Việt Nam - Hàn Quốc trở thành Đại sứ cho liên hoan lần này.

Sở hữu chiều cao vượt trội , khuôn mặt điển trai dễ mến cùng khả năng diễn xuất phong phú, Lee Ki Woo nhanh chóng trở nên nổi tiếng qua các bộ phim truyền hình đã tham gia. Anh được chọn làm Đại sứ bên Hàn Quốc trong liên hoan phim lần này.

Đây là lần thứ 2 nam diễn viên xứ Hàn đến Việt Nam và là lần đầu tiên anh đến thủ đô Hà Nội. Lee Ki Woo cũng cảm nhận được cuộc sống giữa TP HCM và Hà Nội có nhiều điểm khác nhau.

Ấn tượng của nam diễn viên về Hà Nội là một thành phố yên bình, người dân thân thiện và dễ mến. Lee Ki Woo được khán giả Việt Nam biết đến qua một số phim như Cổ điển (Điện ảnh), Tiệm mỳ mỹ nam (Phim truyền hình).

Chia sẻ cảm xúc khi được gặp Ngô Thanh Vân, Lee Ki Woo cho biết anh rất ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp của nữ diễn viên Việt Nam. Lee Ki Woo cũng đã xem một số phim của Ngô Thanh Vân đóng và khen ngợi khả năng diễn xuất của cô trong những cảnh quay hành động. Anh cho rằng không phải nữ diễn viên nào cũng có thể diễn được như vậy và khen Ngô Thanh Vân là nữ diễn viên hàng đầu của Việt Nam.

Với Ngô Thanh Vân, cô ấn tượng với Lee Ki Woo bởi chiều cao "khủng" cùng gương mặt điển trai. Nam diễn viên xứ Hàn được "đả nữ" khen bởi sự thân thiện và gần gũi. Ngô Thanh Vân cho biết cô sẽ đưa Lee Ki Woo thăm phố phường Hà Nội cũng như tặng anh những món quà ý nghĩa từ Việt Nam.

Nữ diễn viên cũng cảm thấy rất vui khi được Lee Ki Woo khen là nữ diễn viên hàng đầu của Việt Nam. Cô mong rằng qua Liên hoan phim lần này có thể giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nam diễn viên xứ Hàn.

Chia sẻ cảm nhận về việc được chọn làm Đại sứ cho Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2, cả hai diễn viên đều chung niềm vinh dự, hạnh phúc và cho rằng đây là cơ hội tốt để quảng bá, giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Lee Ki Woo cũng sẽ sẵn sàng nhận vai diễn nếu có cơ hội được đóng trong bộ phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

Anh hy vọng đây sẽ là chuyến đi đáng nhớ, góp phần thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa rất tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời khiến cho khán giả hâm mộ quan tâm hơn đến nền điện ảnh Hàn Quốc.

Hai Đại sứ mong rằng Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2 sẽ thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo:

Liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 06 đến 11/09/2013 tại cụm rạp MegaStar – Vincom Center Bà Triệu - Hà Nội.

Chu Anh