Có rất nhiều nam tài tử có địa vị, tiền tài trong showbiz Việt như Lý Hùng, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn... hiện vẫn còn độc thân.

Lý Hùng

Dù đã rời màn ảnh 10 năm, nhưng “Bạch mã hoàng tử này” vẫn chưa bao giờ hết nóng trong lòng công chúng. Và dù nổi tiếng nhưng Lý Hùng lại rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, đến mức nhiều người đồn đoán rằng, diễn viên tài hoa này không bình thường về giới tính?!

Đàm Vĩnh Hưng

Năm nay đã 43 tuổi nhưng ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng chưa có ý định lập gia đình. Từng vài lần ấp ủ nguyện vọng có con nhưng anh vẫn nói không với hôn nhân.

Nguyễn Phi Hùng

Phi Hùng sinh năm 1977, ban đầu anh là nghệ sỹ múa nhưng sau đó chuyển sang nghiệp ca hát và đóng phim. Phi Hùng từng dính tin đồn mập mờ về giới tính nhưng anh đã thẳng thắn phủ nhận trên mặt báo về tin đồn này.

Dũng Khùng

Nhắc đến cái tên Dũng Khùng không phải mấy ai không biết. Sinh năm 1978 nhưng Dũng Khùng được đánh giá là đạo diễn trẻ thành công nhất ở trường Việt Nam. Dù tài năng và giàu có nhưng đến tận thời điểm này, Dũng Khùng vẫn "đơn chăn gối chiếc". Mới đây có tin đồn anh có tình cảm với nữ hoàng dancesport Khánh Thi. Tuy nhiên, vị đạo diễn hóm hỉnh này vẫn chưa từng thừa nhận chính thức mối quan hệ.

Ngọc Sơn (44 tuổi)

Yêu nhiều song cho tới giờ, Ngọc Sơn vẫn chưa lựa chọn cho mình một người bạn đời bởi anh đặt tiêu chuẩn khá cao cho người phụ nữ đời mình.

Ong Lý

Xem thêm video clip