Mỹ nam sánh đôi với Suzy ở phim mới: Nhan sắc 10 điểm, diễn xuất ăn đứt tình đầu quốc dân

Phim mới của Suzy sau bom tấn Anna đã 'chốt sổ' nam chính.

The Girl Downstairs (Cô Gái Tầng Dưới) là bộ phim truyền hình tiếp theo của tình đầu quốc dân Suzy sau cơn sốt mang tên Anna. Mới đây sau nhiều lời đồn đoán, nhà sản xuất đã chính thức công bố nam chính sẽ sánh đôi cạnh tình đầu quốc dân trong dự án tình cảm lãng mạn này. Chàng trai được gọi tên là Yang Se Jong, nam diễn viên hơn Suzy 2 tuổi.

Dựa trên loạt webtoon ăn khách cùng tên, The Girl Downstairs kể câu chuyện về một nữ thần tượng xinh đẹp quyết định từ giã làng giải trí và một sinh viên đại học bình thường. Họ vô tình lại trở thành bạn cùng nhà và bắt đầu nảy sinh những tình cảm đặc biệt giữa hai con người tưởng chừng thuộc hai thế giới khác nhau. Suzy sẽ vào vai nữ chính Lee Doo Na, một cựu idol xinh đẹp, quyến rũ với quá khứ bí ẩn trong khi Yang Se Jong được chọn vào vai nam chính Lee Won Joon.

Suzy được cho là quá phù hợp với hình tượng Lee Doo Na

Suzy được cho là quá phù hợp với hình tượng Lee Doo Na

Yang Se Jong cũng có nét hiền lành của chàng sinh viên Lee Won Joon

Yang Se Jong cũng có nét hiền lành của chàng sinh viên Lee Won Joon

Với Suzy, Lee Doo Na có lẽ là một vai diễn không quá thử thách khi chính bản thân cô cũng là một idol xinh đẹp, quyến rũ. Gần đây cô cũng chứng minh được năng lực diễn xuất sau tác phẩm đình đám Anna, bộ phim giúp cô thoát khỏi cái mác "idol đóng phim" để được công nhận như một diễn viên thực lực.

Về phần Yang Se Jong, "bạn trai mới" trong danh sách người tình màn ảnh của Suzy, dù mới có 6 năm đóng phim nhưng diễn xuất của anh là điều mà khán giả không cần phải lo ngại. Từng được đào tạo bài bản ở Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc, chuyên ngành Sân khấu và Điện ảnh, ngay khi vừa mới vào nghề, Yang Se Jong đã có cơ hội góp mặt trong các dự án lớn. Vai diễn debut ở bom tấn Dr. Romantic giúp mỹ nam họ Yang được đánh giá rất cao, ngay lập tức được xếp vào hàng diễn viên thực lực.

Yang Se Jong được yêu mến ngay từ bộ phim đầu tay Dr. Romantic

Yang Se Jong được yêu mến ngay từ bộ phim đầu tay Dr. Romantic

Diễn xuất của Yang Se Jong thực sự không hề tầm thường

Chỉ sau 1 năm làm nghề, Yang Se Jong đã có vai chính đầu tiên trong bộ phim Temperature of Love, sánh đôi cạnh chị đại quyền lực Seo Hyun Jin. Tác phẩm này thành công ngoài mong đợi khiến Yang Se Jong trở thành một trong số những tân binh đình đám nhất thời điểm 2017. Tuy nhiên giữa lúc sự nghiệp đang lên, Yang Se Jong lại phải nhập ngũ. Suốt từ sau Temperature of Love đến nay, anh chỉ có 3 phim, trong đó có 2 lần đóng chính và một lần trở lại với Dr. Romantic 2, tuy nhiên chỉ đảm nhận vai cameo xuất hiện thoáng qua.

Cho đến hiện tại, đã hơn 2 năm khán giả không được thấy Yang Se Jong trên màn ảnh, chính bởi điều này mà danh tiếng của anh giảm sút khá nhiều. Người hâm mộ hi vọng lần tái xuất ởThe Girl Downstairs, sánh đôi bên Suzy sẽ giúp anh lấy lại danh tiếng của mình. Và nếu bộ phim này nhanh chóng ra mắt thì đây cũng là tác phẩm đầu tiên sau xuất ngũ của "cựu quân nhân" Yang Se Jong.

Nguồn ảnh: Allkpop

Nguồn ảnh: Allkpop

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/my-nam-sanh-doi-voi-suzy-o-phim-moi-nhan-sac-10-diem-dien-xuat-an-dut-tinh-dau-quoc-dan-22022297114921347.htm